Những vai siêu ngắn của kiều nữ Việt trong bom tấn Hollywood

Levy Trần, Bảo Hòa, Hà Anh bất ngờ được phát hiện đóng phim Hollywood, còn Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ bị chê bai vì lỡ miệng chia sẻ quá đà cho khoảnh khắc 2 giây trên màn ảnh.

Phần phim mới nhất của series Fast & Furious vừa được ra rạp. Fast & Furious 7 còn gây chú ý với khán giả Việt bởi có sự tham gia của một người đẹp gốc Việt - Levy Trần (tên thật Trần Lê Vy). Levy Trần vào vai cô gái phất cờ cho cuộc đấu, cảnh quay này xuất hiện ngay trong đoạn mở đầu phim.

Người đẹp gốc Việt nổi bật nhờ vóc dáng bốc lửa với nhiều hình xăm. Levy Trần từng xuất hiện trên nhiều tạp chí chuyên về hình xăm và từng xuất hiện trong series Guy Code chiếu trên kênh MTV. Fast & Furious 7 là bộ phim điện ảnh đầu tiên Levy Trần tham gia.

Trailer Fast & Furious 7:


Năm 2013, bộ phim khoa học viễn tưởng Elysium công chiếu với sự góp mặt chính của tài tử Matt Damon. Bên cạnh tên tuổi của đạo diễn và dàn diễn viên, Elysium còn được khán giả Việt chú ý khi phát hiện ra người mẫu Việt Bảo Hòa xuất hiện trong phim. Phân đoạn của Bảo Hòa là một cô gái nằm trong lồng kính để chữa bệnh ung thư.

Cảnh quay kéo dài chỉ tính bằng giây nhưng đủ để người xem háo hức bởi trước đó Bảo Hòa không hề hé lộ về màn góp mặt này. Từ nhiều năm nay, Bảo Hòa phát triển sự nghiệp người mẫu ở Mỹ và đã có ít nhiều thành công.

Trước khi trở về Việt Nam, người mẫu Hà Anh có nhiều năm làm việc trên sàn catwalk quốc tế. Năm 2008, cô có một vai diễn quần chúng trong bộ phim How To Lose Friends And Alienate People. Ở trường đoạn một buổi tiệc, nhân vật của Hà Anh xuất hiện bên cạnh nữ chính Megan Fox.

Dù chỉ thoáng qua trước ống kính nhưng người xem vẫn dễ dàng nhận ra chân dài gốc Hà thành.

Năm 2010, hai kiều nữ Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương bị công chúng chỉ trích vì 'nổ' quá đà về vai diễn trong bộ phim Hollywood Shanghai (Thượng Hải). Lý Nhã Kỳ tổ chức một buổi họp báo để chia sẻ về bộ phim, còn Vũ Thu Phương hào hứng cho biết cô và minh tinh Củng Lợi sẽ diễn xuất cùng nhau, thậm chí có cả những pha hành động.

Tới khi phim công chiếu ở Việt Nam, khán giả mới vỡ lẽ về những gì Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương khoe trước đó. Hai người đẹp chỉ xuất hiện từ 2-3 giây trong vai hai vũ nữ biểu diễn trên sân khấu, làm nền cho một cảnh quay khác.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN