Những trang phục Halloween ấn tượng của sao
  • Zalo

Những trang phục Halloween ấn tượng của sao

Góc của nàng Thứ Sáu, 30/10/2015 04:42:00 +07:00

Bạn có nhận ra được Heidi Klum trong hình dáng phụ nữ 95 tuổi, Iggy Azalea biến thành kẻ giết người... trong các mùa Halloween trước.

Bạn có nhận ra được Heidi Klum trong hình dáng phụ nữ 95 tuổi, Iggy Azalea biến thành kẻ giết người... trong các mùa Halloween trước.

1. Lindsay Ellingson (2013)

Lindsay Ellingson tận dụng mái tóc vàng của mình để hóa thân thành Sandy Olsson trong phim Grease đình đám những năm 1970. Trang phục phim đặc trưng của thời trang rock and roll và bộ suit đen ôm sát thân hình gợi cảm, để lộ bờ vai tròn trịa của Sandy Olsson đã đi vào huyền thoại, được mọi người đón nhận và ghi nhớ.

2. Heidi Klum (2013)

Khó ai có thể nhận ra Heidi Klum với hình dáng của bà lão 95 tuổi. Cựu thiên thần Victoria's Secret nhận được nhiều tán dương trong tiệc Halloween thường niên lần thứ 14 tại New York với ngoại hình này.  

3. Iggy Azalea (2013)

Nữ ca sĩ "nhập vai" hoàn toàn trong thân phận kẻ giết người độc ác Cruella de Vil trong bộ phim đình đám "101 chú chó đốm". Từ cái tên đến khuôn mặt của Cruella De Vil đều ẩn chứa sự đáng sợ. Cruella De Vil rất yêu các áo khoác lông và bà ta lên kế hoạch bắt trộm những chú chó đốm đáng yêu để khi giết đi lấy da may áo. Chính ý định độc ác này của Cruella De Vil khiến mụ trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng ghét nhất của Disney.

4. Demi Lavato (2013)

Có lẽ Demi Lavato đã xem nhiều phim zombie quá mà cô hóa thân thành xác ướp tại lễ Halloween 2013.

5. Tika Sumpter (2013)

Tham dự tiệc Halloween do Heidi Klum tổ chức, nữ diễn biên Tika Sumpter trang điểm thành nữ hoàng Cleopatra. 

7. Alyssa Miller (2012)

Siêu mẫu xinh đẹp không thua gì Julia Robert trong phim "Người đàn bà đẹp" nổi đình nổi đám thập niên 1990. 

8. Miranda Kerr (2011)

Người mẫu duyên dáng trong tạo hình nữ diễn viên gánh xiếc. Với hình ảnh này, người xem xiếc chắc đến để ngắm người nhiều hơn là để thưởng thức các màn trình diễn.

9. Kim Kardashian (2011)

Cô Kim siêu vòng ba tươi xanh trong hóa thân Poison Ivy tại Midori Green Halloween. Poison Ivy là tên gọi của một loài thực vật có độc. Cô thường được biết đến là một trong những kẻ thù chính của Batman.

10. Rose McGowan (2011)

Nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ trở thành nữ công tước gợi cảm tại tiệc Halloween. Hình ảnh này đẹp hơn phiên bản Cyrano de Bergerac gốc rất nhiều.

Linh Xinh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Những trang phục Halloween ấn tượng của sao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất