Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những tình tiết mới có thể cứu Minh Béo trong phiên tòa ngày 13/5

Những tình tiết mới có thể cứu Minh Béo trong phiên điều trần thứ 2 diễn ra vào ngày 13/5 tới.

Trước thềm phiên xét xử thứ 2, nhiều nguồn tin cho rằng luật sư và gia đình Minh Béo đang nỗ lực khai thác các tình tiết có khả năng giảm nhẹ tội trạng.

Minh Béo có cơ hội giảm nhẹ tội nhờ những hoạt động có ích trong quá khứ? 

Minh Béo có cơ hội giảm nhẹ tội nhờ những hoạt động có ích trong quá khứ? 


Cụ thể, trong quá trình hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Minh Béo là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc và được khán giả yêu mến, đón nhận. Anh là người dẫn chương trình của game show giàu tính nhân văn ‘Lục lạc vàng’.

Được biết, Minh Béo từng thể hiện lòng hảo tâm bằng việc quyên góp mua bò tặng bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Hành động đẹp này đã được người hâm mộ ghi nhận.

Trước đó, Minh Béo là nghệ sĩ chăm chỉ hoạt động từ thiện. Anh có một sân khấu ‘vì cộng đồng’ khi thường xuyên trích tiền bán vé cho những việc làm có ý nghĩa. Minh Béo cũng là người sáng lập quỹ ‘Nghĩa tình sao Minh Béo’.

Chương trình hoạt động hiệu quả khi thường xuyên tặng quà, giúp đỡ những trẻ em nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, cụ già neo đơn.

Những điều kể trên được coi là tình tiết có thể ‘cứu’ Minh Béo được hưởng sự khoan hồng từ pháp luật Mỹ trong phiên tòa xét xử sắp tới.

Minh Béo được ghi nhận là nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện.
 

Minh Béo được ghi nhận là nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện.  


Gần 2 tháng sau khi bị bắt, tinh thần và sức khỏe của Minh Béo đã phần nào ổn định. Tuy nhiên, anh thường xuyên phải dùng thuốc do chứng đau bụng và dị ứng với thức ăn trong nhà giam. Các bác sĩ vẫn nỗ lực chăm sóc và cải thiện tình hình cho Minh Béo trước khi tham dự phiên điều trần diễn ra vào ngày 13/5.

Trước đó, trong phiên luận tội ngày 15/4 tại nhà tù trung tâm quận Cam, Minh Béo đã chối bỏ 3 cáo buộc liên quan đến trẻ em của tòa án. Trong 10 phút xuất hiện trước tòa, Minh Béo liên tục đổ mồ hôi và cố gắng tỏ ra bình tĩnh.

Kết thúc phiên xử, tòa án từ chối đề nghị giảm phí tại ngoại hầu tra do luật sư Đỗ Phủ đưa ra khiến Minh Béo phải tiếp tục ngồi tù chờ xuất hiện tại tòa thêm 2 lần nữa vào 13/5 và 10/6.

Minh Béo trong phiên điều trần diễn ra hôm 15.04.

Minh Béo trong phiên điều trần diễn ra hôm 15.04.


Video Minh Béo không nhận tội, các luật sư riêng bắt đầu vào cuộc (Nguồn: Phố Bolsa)


Nguồn: Vietnamnet
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN