Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021

Người đẹp và xe Thứ Năm, 07/01/2021 06:04:00 +07:00
(VTC News) -

Là một trong những mẫu xe SUV gầm cao độc đáo của thương hiệu đình đám Chevrolet, Tahoe 2021 tiếp tục gây ấn tượng với những tính năng hiện đại.

 

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 1

Rất ít xe SUV trên thị trường có nhiều không gian như Tahoe và người anh em lớn hơn của nó, Suburban. Với hàng ghế thứ hai và thứ ba có thể gấp lại, Chevrolet Tahoe cung cấp không gian khổng lồ 122,9 feet khối, một cải tiến lớn so với 94,7 feet khối của thế hệ trước. 

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 2

Sự gia tăng khối lượng đến từ việc trục cơ sở dài hơn và chuyển sang hệ thống treo sau độc lập.

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 3

Giống như hầu hết các xe SUV, cửa nâng của Tahoe có cảm biến rảnh tay. Nhưng không giống như nhiều mẫu SUV hiện đại, Tahoe cũng có một cửa sổ kính nhỏ có thể mở ra để bỏ những vật dụng nhỏ hoặc những vật dụng dài hơn mà không vừa với cốp đóng.

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 4

Tahoe 2021 không chỉ có nhiều không gian chở hàng hơn so với phiên bản tiền nhiệm mà còn cung cấp nhiều không gian cho hành khách hơn. Chỗ để chân ở hàng ghế thứ hai là 42 inch (tăng từ 39 inch) trong khi hàng ghế thứ ba cũng có thể sử dụng được, với 34,9 inch (tăng từ 24,8 inch).

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 5

 Trong trang bị RST với gói sang trọng, hàng ghế thứ ba có thể được hạ xuống hoặc nâng lên bằng cách sử dụng công tắc điện trong cốp, hoạt động nhanh hơn bất kỳ chiếc SUV nào từng thử nghiệm (ngoài Yukon và Escalade).

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 6

 

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 7

Hàng ghế thứ hai cũng có thể gập xuống bằng cách sử dụng điều khiển cốp, nhưng chúng không được đóng điện để nâng lên phía sau. 

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 8

Không hổ danh là một chiếc xe gia đình rộng rãi, Tahoe có rất nhiều không gian lưu trữ nhỏ để người lái có thể đặt đồ đạc của họ. Chevy đã đặt một khe cắm thẻ tín dụng thông minh ở bên trái vô lăng có thể được sử dụng cho thẻ xăng, thẻ căn cước, phiếu đỗ xe...

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 9

Có một cửa trượt nhỏ để lộ hộc chứa đồ cho nhiều vật dụng khác nhau ở bên phải hệ thống thông tin giải trí. Nó không lớn nhưng có nắp để đặt những thứ có giá trị.

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 10

Một tay vịn trượt tùy chọn 350 USD giúp tạo khu vực đủ lớn cho một chiếc túi xách...

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 11

 ...trong khi bên dưới là một ngăn chứa đồ ẩn.

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 12

Tahoe bản RST với gói trang bị Luxury Package trị giá 2.820 USD được bổ sung hệ thống camera HD giúp việc đỗ một chiếc xe khổng lồ như Tahoe trở nên dễ dàng hơn.

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 13

Hệ thống thông tin giải trí MyLink của Chevy là một trong những hệ thống trực quan nhất trên thị trường. RST  được trang bị gói điều hướng và phương tiện phía sau trị giá 2.490 USD, bổ sung thêm hai màn hình cảm ứng 12,6 inch ở hàng thứ hai có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh qua Miracast hoặc đầu vào có dây qua USB hoặc HDMI.

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 14

 Điều này có nghĩa là trẻ em có thể mang theo Xbox hoặc PlayStationi và sử dụng WiFi tích hợp để chơi trò chơi. Ở phía trước, cha mẹ có thể sử dụng màn hình cảm ứng 10,2 inch, hiện có tính năng kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto.

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 15

Tùy thuộc vào mức độ trang trí, khách hàng có thể đặt Tahoe với một trong ba động cơ.  RST là động cơ V8 5.3 lít cơ bản sản sinh công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 383 lb-ft đi qua hộp số tự động 10 cấp. 1.000 USD cho động cơ diesel Duramax 3.0 lít sáu xy-lanh thẳng hàng, sản sinh công suất nhỏ hơn động cơ V8 với chỉ 277 mã lực, nhưng bù lại điều đó là mô-men xoắn 460 lb-ft.

Những tính năng tốt nhất của Chevrolet Tahoe 2021 - 16

Phiên bản High Country hàng đầu được trang bị động cơ V8 6.2 lít lớn hơn, sản sinh công suất 420 mã lực và mô-men xoắn460 lb-ft. Đây là động cơ tương tự được sử dụng ở xe Escalade. Tuy nhiên để sở hữu phiên bản cao cấp này người mua sẽ phải bỏ ra ít nhất 70.895 USD.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp