Những thí sinh Next Top nào từng hứng chịu 'cơn thịnh nộ' của Nam Trung?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 23/08/2017 11:27:00 +07:00

Không phải ngẫu nhiên Nam Trung được phong tặng danh hiệu giám khảo khó tính nhất mùa giải All Stars, khi năm lần bảy lượt có những "cơn thịnh nộ" khiến các thí sinh khóc thét.

Video: Những màn thị phạm khiến thí sinh Next Top phục sát đất của Hoàng Yến, Nam Trung

Không phải ngẫu nhiên Nam Trung được phong tặng danh hiệu giám khảo khó tính nhất Vietnam's Next Top Model All Stars, khi năm lần bảy lượt khiến dàn thí sinh phải điêu đứng vì thái độ gay gắt trong những thử thách và ngay cả trong phòng đánh giá và loại.

Mới đây nhất, Nguyễn Hợp là thí sinh phải chịu trận với cơn thịnh nộ của giám khảo Nam Trung, trong thử thách quay video hành động trong tập 9 của chương trình.

giam khao nam trung (34)

 

Sợ hãi khi nhảy xuống từ nóc của một tòa nhà cao tầng, Nguyễn Hợp bám víu vào dây cáp phía trên để tìm thấy sự an toàn. Nhưng điều này không hề vừa mắt giám khảo Nam Trung, anh tức giận quát mắng: “Cái gì mà bám trên dây làm sao tạo dáng trên không! Bao nhiêu lần chụp hình trong studio quen rồi à!”.

Nhìn thấy dáng vẻ đáng sợ của Nam Trung, Nguyễn Hợp đã sắp khóc nhưng may mắn là sự ân cần và nhẹ nhàng của host Trương Ngọc Ánh đã giúp cô lấy lại được tinh thần. Một cương, một nhu, dàn giám khảo đã có sự tung hứng nhịp nhàng để giúp thúc đẩy các thí sinh vượt qua giới hạn để tạo ra phần thể hiện tốt nhất.

Nguyễn Hợp không phải là “nạn nhân” duy nhất nhận lấy sự phẫn nộ của giám khảo Nam Trung. Chà Mi trong thử thách chụp hình trên không trung ở tập 9, đã liên tục khóc thét vì chứng sợ độ cao, làm cho giám khảo Nam Trung chán nản và đưa ra tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay về”.

Ngay sau đó Chà Mi đã có sợ thể hiện tốt hơn, có lẽ nỗi sợ Nam Trung vượt lên cả nỗi sợ độ cao.

giam khao nam trung (8)

 

Kim Dung khi được hỏi giữa nỗi sợ ma, sợ rắn so với nỗi sợ giám khảo Nam Trung thì cô đã cho Nam Trung một phiếu chiến thắng. Thật sự vị giám khảo này không hổ danh là nỗi ám ảnh của tất cả các thí sinh All Stars.

Cao Ngân chắc chắn là cô nàng nhớ nhất khoảnh khắc Nam Trung tức giận trông đáng sợ như thế nào. Trong tập 4 với thử thách nhảy disco trên tinh thần của thời trang thập niên 80, Cao Ngân chính là “hố đen của vũ trụ” khi liên tục mắc lỗi và chọc giận giám khảo Nam Trung.

Liên tục bị gọi tên nhắc nhở, Cao Ngân “quéo” hết cả người, những tưởng sẽ không thực hiện được thử thách và xách vali ra về. May mắn là cô người mẫu này có đủ bản lĩnh để vượt lên cả trong những thử thách không phải là sở trường của cô như thử thách nhảy disco này.

giam khao nam trung (11) 3

 

Cặp chị em Thùy Dương và Cao Thiên Trang cũng đã từng làm giám khảo Nam Trung phát điên trong thử thách chụp hình trên cà kheo ở tập 2. Hai chân dài này đã để tình cảm cá nhân xen lẫn vào trong trong những bức hình cần thể hiện sự tranh đấu.

Sau khi được giám khảo Nam Trung “cảnh tỉnh” thì cuối cùng cả 2 đã dùng kinh nghiệm của mình để tạo ra bức hình có bố cục chặt chẽ và đẹp mắt giúp họ đồng dành FCO tuần.

Cao Ngân không dưới một lần trước lên tiếng tố giám khảo Nam Trung “Siêu ác”, nhưng chữ ác này có thể để trong ngoặc kép vì nó mang một ý nghĩa thầm biết ơn của cô người mẫu này đối với giám khảo Nam Trung, vì chính anh đã rèn dũa Cao Ngân trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn