Những phát ngôn gây sốc của Mai Ngô - Thí sinh cá tính nhất The Face
  • Zalo

Những phát ngôn gây sốc của Mai Ngô - Thí sinh cá tính nhất The Face

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/08/2016 15:36:00 +07:00

Suốt quãng đường tham gia The Face, Mai Ngô là thí sinh ghi dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng nhờ những phát ngôn thẳng thắn, không ngại va chạm.

Sau 10 tập thi với nhiều căng thẳng, kịch tính, cuộc đua đến ngôi vị 'Gương mặt thương hiệu' mùa đầu tiên đã đến hồi kết. Tập Bán kết The Face là cuộc chiến giữa bốn thành viên còn lại của hai đội Hà Hồ và Phạm Hương: Phí Phương Anh, Lê Hà, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân.

Ở tập 10, Mai Ngô là thí sinh bị loại khi đối đầu với Chúng Huyền Thanh. Tuy nhiên, cô là thí sinh dễ có cơ hội giành được chiếc vé vớt để có cơ hội vào đêm Chung kết nhờ ấn tượng mạnh mẽ với khán giả với cá tính nổi trội cùng cách nói chuyện thẳng thắn của mình.

Screen Shot 2016-08-27 at 12.21.25 PM

Mai Ngô thẳng thắn tuyên bố sẽ không về đội Phạm Hương vì cảm thấy nữ HLV không có gì đáng để cô học hỏi. 

Ngay từ đầu mùa giải, Mai Ngô đã thẳng thắn tuyên bố sẽ không về đội Phạm Hương vì cảm thấy nữ HLV không có gì đáng để cô học hỏi. Và suốt quá trình dự thi, người đẹp 9x không ngần ngại bày tỏ quan điểm, tranh cãi với đồng đội và các thí sinh khác cũng như có những lần thẳng thắn 'tố' Phạm Hương giả tạo, ngụy biện.

Cùng điểm lại những phát ngôn gây sốc của Mai Ngô tại The Face:

Video Mai Ngô tố Phạm Hương giả tạo:

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Những phát ngôn gây sốc của Mai Ngô - Thí sinh cá tính nhất The Face" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin