Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những mẫu người dễ ngoại tình bậc nhất

(VTC News) - Những người thường xuyên tham gia các trang mạng xã hội có nguy cơ ngoại tình cao hơn so với người không tham gia, trong đó cao nhất thuộc về Twitter. 


             Chàng có chiều cao từ 1,77m trở lên có tỷ lệ lừa dối đối tác cao gấp 2 lần.

 Chàng có chiều cao từ 1,77m trở lên có tỷ lệ lừa dối đối tác cao gấp 2 lần.


Người dùng Twitter

Đây là thông tin gây sốc với người nhiều có đối tác đam mê mạng xã hội. Kết quả thu được từ cuộc nghiên cứu của trường Đại học Missouri cho thấy, các trang mạng xã hội gây hại đến mối quan hệ lãng mạn của người dùng. 

Những người thường xuyên tham gia các trang mạng xã hội có nguy cơ ngoại tình cao hơn so với người không tham gia, trong đó cao nhất thuộc về Twitter. 

Người nghiện mua sắm

Cuộc nghiên cứu của AshleyMadison.com cũng tiết lộ những phụ nữ nghiện mua sắm cũng là những người có nguy cơ ngoại tình cao. 

Hơn 3/4 phụ nữ thú nhận, họ tiêu tiền vào mua sắm nhiều hơn khi bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình và 27% trong số đó dùng các khoản tiền bí mật để trang trải cho việc mua sắm này.

Fan của dòng nhạc Rock n' Roll

Một cuộc khảo sát về dấu hiệu ngoại tình đã được trang IllicitEncounter.com tổ chức năm ngoái và thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người trên khắp thế giới. 

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy, 41% người thích nhạc Rock n' Roll đã từng ngoại tình và đây cũng là dòng nhạc có fan ngoại tình nhiều nhất. Trong khi đó, những người yêu nhạc rap lại là người chung thủy nhất.

Anh chàng cao lớn

Có thể bạn cho rằng, đây là một kết luận thiếu cơ sở, nhưng thực tế, nó là kết quả thu được từ một cuộc nghiên cứu diện rộng với sự tham gia của hàng triệu người. 

Cuộc nghiên cứu được triển khai trên một loạt các trang web hẹn hò ngoài hôn nhân tại Mỹ cho thấy, những anh chàng có chiều cao từ 1,77m trở lên có tỷ lệ lừa dối đối tác cao gấp 2 lần so với những người đàn ông thấp hơn.

Thu Nguyễn (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh