Những màn giả gái của quán quân Gương mặt thân quen Thanh Duy

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/07/2015 11:02:00 +07:00

(VTC News) - Thanh Duy đã cống hiến nhiều màn trình diễn tuyệt vời trong bộ dạng giả gái cho khán giả trong Gương mặt thân quen mùa thứ 3.

(VTC News) - Thanh Duy đã cống hiến nhiều màn trình diễn tuyệt vời trong bộ dạng giả gái cho khán giả trong Gương mặt thân quen mùa thứ 3.

Sau 12 đêm thi và đêm chung kết, chủ nhân của ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2015 đã thuộc về Thanh Duy.

Với khả năng biến hóa đa dạng trong từng nhân vật, sự đầu tư nghiêm túc cho mỗi đêm thi, kết quả này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Cùng nhìn lại những màn thi của Thanh Duy từ đầu mùa thi.

gương mặt thân quen
Thanh Duy lại tiếp tục hóa thân vào một vai nữ do Long Nhật đảm nhận trong tiết mục Tình nghèo có nhau trong tập 7.

Để làm cho tiết mục này thêm sống động, phiên bản chính Long Nhật đã nhận lời mời đến hỗ trợ cho tiết mục của Thanh Duy trong vai bà mẹ chồng độc ác, điêu ngoa.


Tuy nhiên, tiết mục giả gái lần này của Thanh Duy không được đánh giá cao, thậm chí, chính Long Nhật còn lên tiếng chê Thanh Duy giả gái 'lố' hơn mình.

Tiết mục của Thanh Duy ở tuần này cũng phải nhận số điểm thấp nhất từ ban giám khảo.

gương mặt thân quen
Thanh Duy cho biết khi bấm chọn được Phương Thanh ở tập 11, anh đã nghĩ ngay đến ca khúc Tình cờ vì đây là ca khúc yêu thích một thời của anh. Vì vậy, anh đã dành thời gian nghiên cứu rất kỹ nhận vật này.

Thanh Duy bật mí rằng anh sẽ nhờ bàn tay khéo léo của Đại Nghĩa vẽ giúp cho mình nốt ruồi đặc trưng của chị Chanh để lấy chút may mắn trước khi vào tuần thi mới. Anh cũng sẽ tái hiện lại mốt đội mũ lông gà gắn liền với hình ảnh của Phương Thanh một thời.

gương mặt thân quen
Sự kết hợp của Khương Ngọc và Thanh Duy trong một tiết mục có thể xem là kinh điển của cải lương Nghêu sò ốc hếnkhiến mọi người vô cùng háo hức.

Hai thí sinh cho rằng tuy họ là hai màu sắc hoàn toàn khác nhau nhưng khi kết hợp lại sẽ tài hiện lại tríchđoạn này vô cùng thú vị.

Chưa xét về độ giống nhau của hai phiên bản nhưng Khương Ngọc khẳng định đây sẽ là một tiết mục sẽ khiến khán giả thấy vui vẻ vì được cười từ đầu cho đến cuối.

gương mặt thân quen
Tiết mục được mong chờ nhất trong đêm chung kết thuộc về chàng ca sĩ trẻ Thanh Duy Idol, bởi trong các show diễn trước, Thanh Duy đã có những màn hóa thân rất thành công.

Trong đêm chung kết, Thanh Duy đã hóa thân thành NSND Thu Hiền trong ca khúc Sợi nhớ sợi thương. Dường như, giả gái là sở trường của Thanh Duy.Thiên An
Bình luận
vtc.vn