• Zalo

Những lời tiên tri rợn người về năm 2016

Thế giới Chủ Nhật, 31/07/2016 10:27:00 +07:00

Nếu tổng hợp các tiên đoán của những nhà tiên tri nổi tiếng, thì chưa có năm nào thế giới lại phải trải qua nhiều tai họa khủng khiếp như năm 2016.

Theo nhà tiên mù người Bungary Vanga, 2016 sẽ là một năm bùng nổ về các cuộc chiến, xung đột vũ trang, kéo theo đó là hàng loạt những hậu quả mà con người phải gánh chịu từ thiên tai và biến động xã hội.

2217161

 Nhà tiên mù người Bungary Vanga.

“Cái ác sẽ lớn lên như cây cúc gai và làm tan hoang các thành phố, rung chuyển các châu lục. Thế giới chưa từng có năm nào khủng khiếp như vậy”, bà Vanga dự đoán về thời điểm mà các người ta cho là vào năm 2016.

Cũng theo một số nguồn tin khác, "năm 2016, theo bà Vanga, sẽ là năm bước ngoặt trong lịch sử nhân loại. 50 năm trước đây, nhà tiên tri mù từng tiên đoán rằng châu Âu sẽ vắng bóng người vào năm 2016".

Tuy nhiên, nhiều điều trong số những lời tiên đoán của bà Vanga rất khó hiểu.

Cụ thể, tâm chấn của cuộc chiến được bà Vanga chỉ rõ là Syria, cái nôi được bà Vanga chỉ rõ là Syria, mảnh đất hàng ngàn năm là nơi chung sống của các tôn giáo khác nhau. Khi được hỏi khi nào chiến tranh sẽ bắt đầu, nữ tiên tri đã đưa ra câu trả lời cụ thể: "Syria chưa sụp đổ… "

“Nhân loại sẽ phải đối mặt với nhiều thảm họa và sự kiện sóng gió. Những thời kỳ khó khăn nhất đang đến, loài người sẽ bị chia rẽ bởi đức tin của họ. Người ta hỏi tôi khi nào chiễn tranh sẽ nổ ra. Không, sẽ không xảy ra chừng nào Syria chưa sụp đổ”, bà Vanga quả quyết và cho rằng, chỉ khi Syria sụp đổ, thiên tai sẽ ập đến, thế giới sẽ hồi sinh và một tôn giáo mới sẽ trỗi dậy.

"Ngày đó sẽ đến, tất cả các tôn giáo sẽ biến mất! Sẽ chỉ có học thuyết của Huynh đệ Trắng. Học thuyết mới sẽ đến từ Nga. Nước này sẽ được thanh tẩy đầu tiên”, nhà tiên tri mù khẳng định. 

Dựa vào những lời tiên đoán đó, các nhà phân tích cho rằng nên hiểu lời tiên tri của bà Vanga như sau: thế giới sẽ biến chuyển từ những mâu thuẫn tôn giáo. Nó sẽ bắt đầu sau khi Syria sụp đổ sau đó lan sang lãnh thổ Nga và Tây Âu. Châu Âu sẽ bị người Hồi giáo chinh phục. Rất có thể, Giáo Hoàng sẽ bị giết. Vai trò của người giải phóng châu Âu, giống như trong Chiến tranh Thế giới II, sẽ thuộc về Nga.

Những tiên đoán nổi tiếng khác 

Thầy thuốc và cũng là nhà chiêm tinh trung cổ người Pháp Michel de Nostradamus (1503-1566), từng cho rằng một cuộc chiến tranh tàn khốc khủng khiếp sẽ xảy ra trên thế giới vào thế kỷ XXI.

“Khi mặt trời lên, họ sẽ thấy một đám cháy lớn. Chúng ta sẽ nghe thấy những tiếng kêu và sự chết chóc. Gươm giáo, hỏa hoạn và nạn đói sẽ cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Vào ban đêm, một đội quân sẽ làm nổ tung thành phố”, Nostradamus tiên đoán.

nhung-loi-tien-tri-trong-nam-2016-can-phai-biet-0

 Nhà tiên tri lừng danh Nostradamus. 

Trong khi đó, một trong những nhà chiêm tinh của Nga sống vào thế kỷ XVI dự đoán rằng, chiến tranh sẽ bắt đầu khi một người da đen trở thành người đứng đầu thứ 44 của cường quốc hùng mạnh bên kia đại dương. Người ta cho rằng, nhân vật mà nhà chiêm tinh này nói tới chính là Tổng thống Mỹ Barack Obama và thời điểm chiến tranh nổ ra hiểu theo lời tiên tri này là sau khi ông Obama lên nắm quyền vào đầu năm 2009.

Về Syria, linh mục Anthony, Giám mục vùng Sisanii và Siatittsy (Hy Lạp) dự đoán rằng: “Đau thương sẽ khởi đầu từ các sự kiện ở Syria. Mọi thứ sẽ bắt đầu từ đó. Sau đó, đau thương, đói khổ sẽ chờ đợi chúng ta.

Bên cạnh một viễn cảnh u tối và không mấy sáng sủa của thế giới, các nhà tiên tri lại nhìn ra một tia hi vọng đến từ Nga, đất nước phải trải qua những thử thách khủng khiếp và nặng nề nhưng sẽ vượt qua và trở thành điểm sáng duy nhất.

RedSquare_stBasil

 Nhiều nhà tiên tri cho rằng, Nga sẽ là điểm sáng duy nhất khi chiến tranh thế giới nổ ra.

Bà Jane Dixon, một nhà tiên tri người Mỹ nói rằng, những thiên tai xảy ra vào đầu thế kỷ XXI và thảm họa toàn cầu do chúng ta gây nên sẽ ít ảnh hưởng nhất tới Nga, đặc biệt là Siberia. Đây cũng sẽ là nơi mở ra những cơ hội phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Hy vọng và hồi sinh của hòa bình sẽ đến từ chính Nga. 

Trong khi đó, một nhà tiên tri người Ý tiên đoán rằng, Nga sẽ có một tương lai rất thú vị, điều mà không một ai hy vọng từ quốc gia này.

“Sau năm 2010, Liên Xô trước đây sẽ tái sinh, tái sinh trong một diện mạo mới", nhà tiên tri người Mỹ Edgar Cayce khẳng định.

“Nước Nga sẽ phục sinh từ cõi chết và làm cả thế giới phải ngạc nhiên”, lời tiên tri của St. Theophan Poltavsky vào năm 1930.

Video: "Các phù thủy Peru" tiên đoán gì về năm 2016?

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin