Những lời chúc Valentine trắng bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất

Valentine Trắng 14/3, bạn hãy dành những lời chúc bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất gửi đến cô gái mình yêu thương.

1. Every time I see you, I could feel a little flame in my heart lighting up. And that’s because I truly love you.

Mỗi khi nhìn em, anh có thể cảm nhận một ngọn lửa nhỏ trong tim anh đang cháy. Và đó là vì anh thực sự yêu em.

2. Best wishes on this wonderful day, sweetheart! I am really lucky to have you in my life. You are fun, crazy and smart, and being with you is definitely the happiest moment in my life.

Lời chúc ngọt ngào nhất cho ngày tuyệt vời hôm nay, em yêu! Anh thật may mắn khi có em trong đời. Em hài hước, điên cuồng và thông minh, và được bên em là khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời anh.

Nhung loi chuc Valentine trang bang tieng Anh ngot ngao nhat hinh anh 1

 Hãy dành lời chúc Valentine Trắng bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất cho người mình yêu.

3. Dearest sweetheart, you are a haven for my heart and a refuge for my soul. Happy Valentine’s Day!

Em yêu dấu, em là bến đỗ cho trái tim anh và là nơi trú ẩn cho tâm hồn anh. Lễ tình nhân vui vẻ!

4. Love is a thing that is sometimes difficult to express. It is always felt and your love is certainly the most amazing feeling I ever have.

Tình yêu là thứcđôi khi khó có thể biểu đạt. Nhưng nó luôn có thể cảm nhận được và tình yêu của em là điều tuyệt vời nhất là anh từng cảm nhận.

5. Loving you has always been a journey of discovery for me. I honestly don’t know what true love is up until the time that you came to my life.

Yêu em với anh luôn là một hành trình khám phá. Anh thực sự không biết tình yêu đích thực là gì cho đến khi em xuất hiện trong đời anh.

Video: Ít người biết 14/3 không chỉ là ngày Valentine Trắng

6. Dearest sweetheart, a day without you in my life must never come and even if it does, let that be the last day of my life.

Người yêu dấu, sẽ không thể có một ngày ngày nào mà anh không có em trong đời; cho dù có, đó sẽ là ngày cuối đời anh.

7. As busy as we might get, we must remind each other that we are still sweethearts and that will remain forever. Now that it is loving day, allow me to express how happy I am to have you in my life. I love you.

Dù anh và em có bận thế nào, chúng ta phải nhắc cho nhau nhớ ta vẫn và mãi là người yêu của nhau. Nhân ngày lễ tình nhân hôm nay, hãy để anh được tỏ niềm vui sướng khi có em trong đời anh. Anh yêu em.

8. "Love" is just too weak of a word to express what I feel for you. One life is just not enough to tell you how madly in love I am with you. Wishing you happiest Valentine’s Day!

Chỉ một từ "yêu" không đủ để diễn tả cảm giác của anh với em. Chỉ một đời là quá ngắn để nói cho em biết anh yêu em điên cuồng nhường nào. Chúc em ngày lễ tình nhân hạnh phúc nhất!

9. Each moment that I am far from you, it seems that my tears could fill the ocean. I love you sweety.

Mỗi khi anh phải xa em, dường như nước mắt anh có thể đổ đầy một đại dương. Anh yêu em rất nhiều.

Nhung loi chuc Valentine trang bang tieng Anh ngot ngao nhat hinh anh 2

 

10. The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy till the day I found you. Happy Valentine’s Day my love!

Ngày ta gặp nhau là ngày anh sẽ không bao giờ quên. Anh chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày anh tìm thấy em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của đời anh!

11. I just want to say that I Love You A lot and I`m Missing You...But i promise that we`ll celebrate this day with lots of love and happiness....

Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều...Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

12. We've been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH.

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh...ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

13. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây... trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em, cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em, trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

Video: Cô gái sống ảo ngày Valentine

>>> Đọc thêm: Valentine Trắng ngày 14/3: Ai tặng quà cho ai?

 (tổng hợp)

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.