• Zalo

Những phát ngôn vừa hài hước, vừa 'cứng như đá' của Đức Phúc

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 17/01/2018 07:37:00 +07:00

Sau phần thể hiện trong "Ơn giời, cậu đây rồi", có ý kiến cho rằng, Đức Phúc giờ đây thông minh hơn khi biết cách kiểm soát sự ngô nghê của mình, nam ca sĩ phản pháo: "Nói cố tình ngô nghê thì tôi lừa khán giả à? Đấy là tại tôi lớn lên hơi chậm thôi!"

659d247c141f4e.img

 Sau một thời gian không xuất hiện trên sân khấu, Đức Phúc bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài rất khác lạ. Quán quân The Voice 2015 không ngại ngần thừa nhận, anh phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như mong muốn. Phần lớn đồng nghiệp, khán giả đều ủng hộ quyết định của Đức Phúc. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, gương mặt nam ca sĩ bị đơ, đặc biệt là đôi mỗi vẫn chưa ngậm lại được. Trước những bình luận này, học trò Mỹ Tâm quyết định phản pháo. Anh nói: "Tôi đang sống trên bờ, thở bằng mũi, chứ có phải con cá đâu, mà bảo suốt ngày há miệng như họ nói được".

photo

 Khi bị hỏi, liệu vẻ ngoài thay đổi có ảnh hưởng tới tính cách của mình hay không, Đức Phúc trả lời: "Phẫu thuật thẩm mỹ là làm mặt chứ đâu có làm não đâu mà thay đổi được về tính cách trước giờ".

20180115-045300-mg2108 3

 Đức Phúc vừa gây sốt khi tham gia chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi". Những câu đối đáp thông minh của anh khiến cho vị trưởng phòng Trương Giang "toát mồ hôi hột". Trong vai hai người bạn, Trường Giang đề nghị Đức Phúc làm quân sư tình yêu cho mình. Nam ca sĩ đưa ra ý kiến là nên đi hỏi thẳng cô gái đó. Khi bị Trường Giang vặn vẹo "Thế thì tao hỏi mày làm gì?", Đức Phúc trả lời tỉnh bơ: "Tao có phải là cái cô ấy đâu". 

20180114-020253-tap7ongioicaudayroi13 4

 Khi được Trường Giang thắc mắc "Sao mày nói chuyện giống ba tao quá vậy?". Đức Phúc thản nhiên trả lời "Chắc ba mày có suy nghĩ giống tao".

tien_phong_ducphuc_GANK 5

 Khi Trường Giang tâm sự, mỗi lần gặp cô gái anh thích là chân tay muốn rụng rời. Ngay lập tức, Đức Phúc đưa ra lời khuyên: "Thế thì không nên yêu nữa, rụng rời không làm được gì cả thì mày yêu cũng chả làm được gì hết". Nam ca sĩ gợi ý, khi nào Trường Giang đi gặp người yêu, nên mang theo một chiếc xe lăn.

_MG_2157 6

 Cuối tiểu phẩm, Đức Phúc bị dồn vào tình thế bị phát hiện khi đang hẹn hò với người con gái mà Trường Giang thích suốt 3 năm qua. Tuy nhiên, tình huống éo le đó cũng không làm khó được nam ca sĩ. Trái lại, anh khẳng định chưa hề làm gì sai với bạn bè. Ngược lại, cô gái kia có ý định "bắt cá hai tay", không xứng đáng với tình yêu của Trường Giang. Đức Phúc khuyên vị trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi" rằng: "Điều duy nhất chúng ta có thể làm là chờ xem cô ấy lấy ai và đến hát trong đám cưới cô ấy".

_mg_21801280x853_myue 7

 Phần đối đáp xuất sắc của Đức Phúc khiến Trường Giang bái phục. Khi nghệ sĩ Hoài Linh bấm chuông kết thúc tiểu phẩm, danh hài cầu cứu: "Anh Hoài Linh nói chuyện đi, em thua nó rồi".

chuyen-chua-ke-cua-duc-phuc-ve-2

Sau phần thể hiện của Đức Phúc trong "Ơn giời, cậu đây rồi", có ý kiến cho rằng, Đức Phúc giờ đây thông minh hơn khi biết cách kiểm soát sự ngô nghê của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ phản pháo: "Nói cố tình ngô nghê thì tôi lừa khán giả à, đấy là tại tôi lớn lên hơi chậm thôi!"

232554duc-phuc-3-1515901959116-1414342 5

Về bình luận "Đức Phúc lầy như thế này là do chơi với Hòa Minzy", nam ca sĩ giải thích: "Bây giờ mọi người chú ý đến tôi nhiều hơn thì mới chú ý cả những lời nói, cử chỉ của tôi. Còn việc chơi chung với Hòa Minzy để lầy hơn thì vô lý, tính cách thì không ai có thể lây ai. Thử tìm 1 người nhạt nhạt chơi với chị Hòa xem có mặn lên thêm chút nào không?"

Video: Phần thể hiên của Đức Phúc trong "Ơn giời, cậu đây rồi"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều