Những lần gây sốc dư luận của Mr Đàm

(VTC News) - Mr Đàm luôn biết cách gây sốc dư luận bằng những chiêu trò, scandal ồn ào.

Đàm Vĩnh Hưng giả gái


Đàm Vĩnh Hưng từng gây ồn ào dư luận bằng màn giả gái nhiều tranh cãi:


Hỗn xược với Nguyễn Ánh 9

Trong một bài phỏng vấn chia sẻ về thị trường nhạc Việt hiện nay, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 không ngần ngại mổ xẻ giọng hát của nhiều ca sỹ, trong đó có giọng ca Đàm Vĩnh Hưng. Theo vị nhạc sỹ gạo cội, giọng ca Đàm Vĩnh Hưng chỉ là giọng hát lót hạng C.

Đáp lại lời nhận xét này, Mr Đàm đã viết tâm thư dài vài trang giấy, chỉ trích nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9, đồng thời gọi ông là "ngụy quân tử" khiến dư luận dậy sóng.

Trong khi Mr Đàm phản ứng thiếu văn hóa thì rất nhiều ca sĩ như Mỹ Tâm, Hà Hồ hay Thanh Lam dù bị nhạc sĩ chê nhưng họ vẫn giữ im lặng hoặc đón nhận ý kiến đóng góp. Trước sức ép của dư luận về mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chủ động sắp xếp một cuộc hẹn với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để cùng nhau khép lại scandal

Từ mặt Thanh Lam

Khi Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà nhận lời ngồi ghế nóng The Voice 2012, Thanh Lam đã có những nhận xét thẳng thắn: "Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà dùng công nghệ rất nhiều. Nói gì thì nói khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được. Các bạn ấy không có tiền, không có cuộc sống để làm những thứ to tát thì phải dạy họ bằng thực lực.

Tôi nghĩ rằng đào bới khả năng của các bạn trẻ thì phải bằng những giá trị đích thực. Khi tôi xem chương trình này tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì?... Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được".

Lời nhận xét động chạm khiến Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phản pháo gay gắt, sau đó là tuyên lời tuyên bố 'từ mặt' nữ diva.

Hôn nhà sư


Trong đêm nhạc quyên góp, đấu giá từ thiện cho nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh do các ca sĩ tổ chức, ngoài việc hát hai ca khúc, Mr Đàm còn mang đến chương trình một chai rượu quý để bán đấu giá.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng có hứa hẹn sẽ tặng một nụ hôn cho vị khách nào mua chai rượu này. Vì vậy, khi lên sân khấu nhận rượu, vị sư thầy đã yêu cầu Mr Đàm thực hiện lời hứa. Nam ca sĩ không ngần ngại hôn nhẹ sư thầy thay lời cảm ơn vì đã đến ủng hộ chương trình. Nụ hôn đã khiến Mr Đàm bị chỉ trích dữ dội.

Nhiều người cho rằng, nụ hôn đã làm mất đi ít nhiều ý nghĩa của chương trình. Đi kèm với đó,
hai vị sư thầy phải chịu mức phạt do nhà chùa quy định, còn Đàm Vĩnh Hưng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn mời lên nói chuyện và xử phạt.

Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN