Những lần fan Việt "hái sao" tặng Idol
  • Zalo

Những lần fan Việt "hái sao" tặng Idol

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/07/2015 02:04:00 +07:00

(VTC News) - Để giúp Idol trở thành một ‘ngôi sao’ tỏa sáng trên bầu trời đúng với nghĩa đen, các FC thường ‘mua sao’ tặng thần tượng của mình.

(VTC News) - Để giúp Idol trở thành một ‘ngôi sao’ tỏa sáng trên bầu trời đúng với nghĩa đen, các FC thường ‘mua sao’ tặng thần tượng của mình. 

Ngôi sao đặc biệt dành riêng cho 13 thành viên của SuJu

Có thể nói, E.L.F (FC của nhóm Super Junior) trên toàn thế giới chính là những bạn trẻ tiên phong cho trào lưu ‘mua’ sao tặng thần tượng. Các thành viên của SuJu đã rất xúc động khi nhận được món quà đặc biệt này.

super junior
Nhóm Super Junior 

Nắm bắt xu hướng này, fan Việt cũng rất “hào phóng” mua 1 ngôi sao dành tặng cho các nam thần.Trưởng nhóm Leeteuk đã nhận được món quà vô cùng đặc biệt này từ các thành viên của trang The-forever.com tại Việt Nam.


Cùng với ngôi sao mang tên thật của Leeteuk - Park Jung Soo, các bạn trẻ còn gửi kèm tâm thư đến anh chàng: “Đừng bao giờ rơi nước mắt nữa. Đừng cảm giờ cảm thấy cô đơn. Đừng bao giờ luyện tập quá nhiều để bản thân mệt mỏi. Đừng bao giờ không chăm sóc tốt cho bản thân mình. Anh nhớ nhé, chúng em sẽ luôn và mãi luôn ủng hộ anh, yêu thương anh và chờ đợi anh.”

fan
Quà sinh nhật của Leeteuk 
super junior
 

Đáp lại tình cảm của fan Việt, anh chàng gửi đến họ 1 dòng cảm ơn rất dễ thương trên trang Twitter của mình.


super junior
 Giấy chứng nhận chòm sao mang tên Super Junior

Sau đó, một fan-site khác của cộng đồng những người hâm mộ Suju mang tên suju-elf.com cũng “bày tỏ” tình cảm sâu sắc đến các anh chàng với ngôi sao tặng cho 13 thành viên của nhóm. Ngôi sao đặc biệt này có tên Super Junior only 13 forever. Tên của ngôi sao thể hiện mong muốn của fan Suju trên toàn thế giới, đó chính là sự đoàn kết, gắn bó dài lâu của 13 mảnh ghép.

Quà sinh nhật cho Jessica là 1 ngôi sao mang tên cô

Trong dịp sinh nhật lần thứ 27 của cựu thành viên nhóm SNSD – Jessica, rất nhiều fan trên khắp thế giới đã dành tặng cô những món quà đáng yêu và ý nghĩa.

SNSD

Fan Việt cũng không bỏ lỡ cơ hội thể hiện tình cảm đối với nữ ca sĩ xinh đẹp này bằng cách mua tặng cô một ngôi sao trên trời. Trên fanpage chính thức của cộng đồng những người yêu mến cựu thành viên SNSD  tại Việt Nam, thông tin về ngôi sao mang tên Jessica Jung cùng giấy tờ chứng thực đã được đăng tải cụ thể.

Kèm theo đó, các bạn trẻ còn viết những lời chúc chân thành để gửi đến thần tượng của mình: “Chúc mừng sinh nhật, Jessica. Đâu đó trên bầu trời này, có một ngôi sao mang tên em, ngôi sao sáng nhất đối với chúng tôi.”

SNSD

Tình cảm của Fan Việt cũng như fan trên toàn thế giới khiến Jessica rất xúc động, đặc biệt là trong thời điểm cô gái nhỏ này vừa quyết định rời khỏi nhóm SNSD.

Fan Việt mua sao tặng Kris (EXO) để ủng hộ anh chàng rời khỏi SM

Năm ngoái, Kris (EXO) đã đâm đơn kiện công ty SM Entertainment với nhiều lý do như: bóc lột sức lao động, không chăm lo sức khỏe, tự ý nhận lịch trình mà không tham khảo ý kiến nghệ sĩ, phân chia lợi nhuận không đúng,...

Cuộc chiến giữa Kris và SM đã khiến anh đối mặt với nhiều luồng dư luận trái chiều, đồng thời mang đến nhiều rắc rối giữa anh và các thành viên còn lại của EXO.

Kris
Ngay thời điểm đó, fan chính là nguồn động viên quan trọng và có ý nghĩa nhất đối với Kris. Nhằm giúp “nam thần” vững vàng tâm lý để theo tiếp vụ kiện và giữ vững phong độ trên sân khấu, fan Việt Nam đã mua tặng anh 1 ngôi sao trên bầu trời.

Ngôi sao có số hiệu 352652 mang tên tiếng Trung của Kris – Ngô Diệc Phàm (Wu Yi Fan). Đây chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà công đồng fan Hi!Kris tại Việt Nam dành cho thần tượng của mình. Món quà này cũng đánh dấu kỉ niệm 2 năm thành lập fanpage Hi!Kris.

fans

Fan Việt khẳng định sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của chàng ca sĩ người Canada gốc Trung Quốc với tất cả tình yêu mến của mình. Giấy chứng nhận sở hữu ngôi sao đã được gởi đến tận tay Kris.

Làm sao để mua được một ngôi sao?

Hệ thiên hà có khoảng 200 tỷ ngôi sao nhưng bằng mắt thường, người ta chỉcó thể quan sát được không quá 10.000 ngôi. Chính vì vậy mà ở các nước phương Tây đã tạo ra những trang web cung cấp dịch vụ đăng ký một ngôi sao mang tên mình như www.buyastar.net, http://www.starregistry.co.uk/ , https://www.nameastarlive.com/ …

sao

Loại hình dịch vụ này xuất hiện ở Mỹ từ năm 1979 bởi một công ty tên International Star Registry. Họ chọn ra một ngôi sao đã được xác định trong thiên hà với độ sáng nhỏ, chưa có tên riêng và cho phép người sử dụng dịch vụ thanh toán một khoảng tiền cho mỗi lần đặt tên. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được một giấy chứng nhận (Certificate) kèm một bản đồ có vị trí ngôi sao, chòm sao và các thông tin chi tiết về nó.

Tuy vậy, việc sở hữu một ngôi sao mang tên mình vẫn là một món quà mang tính… lãng mạn nhiều hơn. Vì thực chất, khó ai có điều kiện để thực sự quan sát được ngôi sao mang tên mình bằng mắt thường hay thực sự chạm và ‘vươn tới một ngôi sao’.

Tuy vậy, đây cũng là một món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa đối với các fanclub khi họ muốn thể hiện tình yêu dành cho thần tượng của mình. 

Quỳnh Hoa 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Những lần fan Việt "hái sao" tặng Idol" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin