• TRANG CHỦ
 • Thể thao

Những kẻ mạo hiểm nhất thế giới thách thức tử thần thế nào?

(VTC News) - Những du khách dưới đây xứng đáng là những người mạo hiểm nhất thế giới khi thử sức với những thử thách đùa giỡn tử thần.

Hinh anh 13

Vách đá Moher tại Ireland trở thành địa điểm không thể bỏ qua của những người ưa phiêu lưu trên xe đạp địa hình.

Hinh anh 14

Nhìn giống như đang trượt nước nhưng không phải, vận động viên trong bức hình này đang cố gắng trèo lên một cột nước đóng băng dựng đứng.

Hinh anh 15

Khu nghỉ dưỡng Grand Targhee, bang Wyoming, Mỹ nổi tiếng với những địa hình trượt tuyết mạo hiểm.

Hinh anh 16

Hình ảnh một du khách chinh phục độ sâu của một hang động.

Hinh anh

Con đường đến trường của những đứa trẻ này thật rùng rợn.

Hinh anh

Trào lưu trèo lên đỉnh cao nhất của những tòa nhà chọc trời đã khiến nhiều bạn trẻ thời nay mê mẩn.

Hinh anh 3

Phóng viên của tạp chí National Geographic đang "cắm trại" trên vách đá cao hơn 1.200m thuộc ngọn núi Great Sail Peak nằm trên đảo Baffin Island, Canada.

Hinh anh 5

Cầu Metlac lại Mexico đang được một nhóm thanh niên trang trí với màu sắc sặc sỡ. Đáng sợ là nhóm thanh niên này chẳng cần bất kỳ món đồ bảo hộ nào.

Hinh anh 7

 Lều Solvay Hut, một căn nhà dành riêng cho những tay leo núi mạo hiểm nằm trên đỉnh Matterhorn cao gần 4.000m ở Thụy Điển.

Hinh anh 9

Cảnh núi Bàn Long thuộc núi Thiên Môn Sơn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Hinh anh 10

Chẳng phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện những hành động như Eskil Ronningsbakken. Anh là một diễn viên xiếc tự do và thường đi du lịch vòng quanh những thế giới để tìm kiếm những giây phút như thế này: đánh đu trên chiếc xe thiếu bánh ở mép núi cheo leo.

Hinh anh 24

 Thành viên của Storror - một trong những nhóm Parkour nổi tiếng thế giới luôn biết cách khiến người ta phải giật mình khi chứng kiến những pha biểu diễn của mình. 

Hinh anh 11

Am Drevo, 33 tuổi, Steve Fisher, 37 tuổi, Dale Jardine, 33 tuổi cùng nhau thực hiện công việc khiến người ta phải rùng mình: Ngắm cảnh trên ngọn thác Victoria Falls, Zambia.

Hinh anh 12

Vách đá El Capitan dựng đứng tại Công viên Quốc gia Yosemite, bang California bất ngờ trở thành một khu vực cắm trại dành cho những người ưa mạo hiểm.

Khánh Huy

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất