Những hình ảnh thực tế đầu tiên mẫu Kia Ceed Crossover 2020

(VTC News) - Mới đây, Kia đã hé lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên thành viên mới nhất dòng Kia Ceed Crossover 2020.

Kia Ceed Crossover 2020 là dòng xe đa dụng “lai” crossover mới (giống như hầu hết những chiếc xe mới ra mắt hiện nay), được dựa theo hơi hướng thiết kế những chiếc compact của Hàn Quốc.

Nhung hinh anh thuc te dau tien mau Kia Ceed Crossover 2020 hinh anh 1

Hình ảnh  thực tế mẫu Kia Ceed Crossover 2020. (Ảnh: Carscoops)

Hiện tại tên chính thức của mẫu xe này chưa được đưa ra, nhưng cái tên sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt cho dòng Kia Ceed. Điều chắc chắn là phong cách và mẫu xe được lấy cảm hứng từ crossover, định vị nằm giữa hai đàn anh Stonic và Sportage.

Những bức ảnh chụp đầu tiên này không cho phép quan sát được chi tiết về thiết kế của chiếc Ceed SUV, nhưng có thể phát hiện ra đèn pha và đèn hậu thực tế, lấy nguồn cảm hứng “Ceed-on-stilts”. Nó trông giống như một chiếc hatchback jacked-up hơn một chiếc SUV và đó có thể sẽ mang lại những lợi ích thực sự trên đường chạy.

Nhung hinh anh thuc te dau tien mau Kia Ceed Crossover 2020 hinh anh 2

Mẫu Kia Ceed Crossover 2020 khá mạnh mẽ. (Ảnh: Carscoops)

Những người chơi xe đang rất kỳ vọng mẫu mới sẽ sở hữu lưới tản nhiệt thiết kế kiểu "hổ mũi" và mở rộng chắn bùn, cũng như nâng cao gầm xe. Thiết kế của xe nhìn khá giống với dòng Hatchback Kia Ceed.

"Hiện tại, chúng tôi chưa có bất kỳ hình ảnh nào về nội thất của dòng xe mới này của Kia. Tuy nhiên, nhiều khả năng bảng điều khiển trung tâm sẽ được thiết kế một cách trực quan hơn và sẽ lớn hơn bảng điều khiển được trạng bị trên các dòng SUV hiện nay", Carscoops bình luận.

Nhung hinh anh thuc te dau tien mau Kia Ceed Crossover 2020 hinh anh 3

Kia Ceed Crossover 2020 vẫn chưa lộ nội thất. (Ảnh: Carscoops)

Đối với động cơ dòng xe mới trong tương lai của Kia sẽ được trang bị hệ động cơ lai xăng điện và diesel tăng áp giống như các dòng Kia Ceed. Không giống như mẫu SUV cỡ nhỏ Stonic, Kia cho phép khách hàng lựa chọn hệ thống dẫn động tùy theo nhu cầu và sở thích của họ.

Cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020 là thời điểm được kỳ vọng Kia sẽ ra mắt chính thức phiên bản Kia Ceed Crossover 2020 với nhiều điểm đột phá hoàn toàn mới.

>>> Đọc thêm: SUV 7 chỗ giá mềm, Kia Sorento có đáng mua?

 (Nguồn: Carscoops)

Tiến Ninh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU