Những hình ảnh của Ubisoft tại sự kiện Gamescom 2011

(VTC News) – Ubisoft đã chuẩn bị “hành trang” khá kỹ càng cho sự xuất hiện tại Gamescom năm nay bằng danh sách các game bom tấn được gamer ngóng đợi.
Gamescom là hội chợ thương mại tổ chức hàng năm tại Cologne, Đức vào ngày 17-21/8. Tại đây, các nhà phát triển game sẽ có cơ hội ra mắt những game mới của mình tới công chúng cũng như những sản phẩm phần cứng liên quan đến game. 
 

Gamescom lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 19-23/8/2009, được coi là sự kiện game lớn nhất thế giới. Năm thứ 2 tổ chức, sự kiện này đã đạt được số lượng 254.000 khách tham quan, hơn 4.400 nhà báo và 505 gian trưng bày từ 33 quốc gia tham dự.
Các “đại gia” trong làng game đua nhau phô bày “tài sắc”. Ubisoft cũng không phải là một ngoại lệ. Tại sự kiện lần này, Ubisoft đã cho trưng bày 14 game để công chúng thưởng thức. Danh sách đó bao gồm : ANNO 2070, Assassin’s Creed Revelations, Driver San Francisco, Far Cry 3, From Dust, Just Dance 3, Might & Magic Heroes VI, Rabbid : Alive and Kicking, Rayman Origins, The Black Eyed Peas Experience, The Settlers Online, Tom Clancy’s Ghost Recon Future Soldier, Tom Clancy’s Ghost Recon Online và TrackMania 2 Canyon. 
 

Dưới đây sẽ là một số những hình ảnh mà các phóng viên của El33tonline thu thập được về buổi trưng bày của Ubisoft tại Gamescom năm nay. 
 
 
 Thùy Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game