• Zalo

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Vietnam Idol 2013

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 25/09/2013 02:08:00 +07:00

(VTC News) - Điểm lại hình ảnh một số gương mặt ấn tượng tham gia Vòng thử giọng của chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013.

(VTC News) - Điểm lại hình ảnh một số gương mặt ấn tượng tham gia Vòng thử giọng của chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013.

Đến hôm nay, Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 đã dừng chân tại 7 Thành phố gồm Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Cần Thơ và Hà Nội, trước khi kết thúc tại điểm đến cuối cùng là Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12 và 13/10/2013 để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Thần tượng âm nhạc 2013.

Các thí sinh dự thi năm nay được đánh giá khá cao, bởi sự đầu tư nghiêm túc về giọng hát, sự chuyên nghiệp trong cách lựa chọn trang phục và phong cách biễu diễn. Thí sinh đến từ mỗi khu vực khác nhau lại mang đến một màu sắc riêng, tạo nên sự tươi mới, đa dạng và độc đáo cho chương trình năm nay.

Cùng nhìn lại hình ảnh một số gương mặt ấn tượng tham gia Vòng thử giọng của chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 trong những ngày vừa qua:

vietnam idol
 Thí sinh Võ Kiều Uyên đến từ Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.
vietnam idol
Lê Thị Hải Yến gây ấn tượng với phong cách năng động và cá tính.
Thí sinh Trần Thị Hạnh Ngân, 18 tuổi, vừa hoàn thành kỳ thi Đại học đã nhanh chóng đăng ký tham gia dự thi Vietnam Idol 2013.
Cô thợ làm tóc xinh xắn đến từ An Giang .
 Thí sinh Nguyễn Thị Thuý Hường, một sinh viên đến từ Đại học Văn hoá Hà Nội.
Nguyễn Thu Trang với lợi thế về vóc dáng và gương mặt ưa nhìn.

An Yên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !