Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những dự án bất động sản có giá 10 triệu đồng/m2 ở Hà Nội

(VTC News) - Dù giá nhà tại Hà Nội đã tăng liên tiếp trong những năm gần đây, lên mức phổ biến là trên 20 triệu đồng/m2, nhưng vẫn có những dự án có mức giá dưới 10 triệu đồng/m2.

Dự án Thanh Hà Cienco 5

Nhung du an bat dong san co gia 10 trieu dong/m2 o Ha Noi hinh anh 1

 Dự án Thanh Hà Cienco 5.

Trước khi khu đô thị này được chuyển giao cho đại gia "điếu cày" Lê Thanh Thản, tại đây, chủ đầu tư cũ của dự án này là Cienco 5 đã tung ra mức giá khá giật mình đối với nhiều người: 10 triệu đồng/m2.

Sau đó, dự án này về tay đại gia Lê Thanh Thản. Sau khi thành chủ mới của khu đô thị này, ông Thản vẫn tiếp tục tung ra những căn chung cư có mức giá chỉ từ 9,5 triệu đồng/m2.

Ưu điểm của dự án này là có mức giá rẻ, hạ tầng khu đô thị đã bắt đầu hoàn thiện. Nhưng nhược điểm là hiện đây là khu đô thị mới, nên chưa có các dịch vụ, tiện ích. Ngoài ra, vị trí của khu đô thị khá xa trung tâm Hà Nội, chỉ thuận tiện cho những ai làm việc tại khu vực Hà Đông.

Dự án Đặng Xá 2

Nhung du an bat dong san co gia 10 trieu dong/m2 o Ha Noi hinh anh 2

 Dự án Đặng Xá 2.

Tại dự án Đặng Xá (giai đoạn 2), các căn hộ nhà thu nhập thấp chỉ có giá từ 9 triệu đồng, tương đương với tầm 300 triệu đồng với những căn diện tích nhỏ.

Dự án này có ưu điểm là có tiện ích khá đồng bộ, hoàn chỉnh với hệ thống bể bơi, siêu thị, nhà hàng. Dân cư về ở cũng khá đông đúc.

Video: Giá nhà ở Việt Nam cao gấp 25 lần thu nhập người bình thường

Nhưng nhược điểm của dự án này là khá xa trung tâm, lại nằm trên đường 5, nên việc đi lại không thuận tiện. Chỉ phù hợp với những ai làm việc ở khu vực Gia Lâm.

Ngoài ra, dự án này là dự án dành cho đối tượng được ưu đãi, nên việc nộp hồ sơ để mua nhà cũng phức tạp hơn so với dự án nhà ở thương mại. Đối tượng mua nhà cũng không rộng rãi như nhà ở thương mại.

Dự án Bamboo Garden

Nhung du an bat dong san co gia 10 trieu dong/m2 o Ha Noi hinh anh 3

Dự án Bamboo Garden.

Dự án này được bán với giá 10 triệu đồng/m2, tương đương với mỗi căn hộ có giá từ 480- 657 triệu đồng. Nhưng dự án này ở khá xa trung tâm, dự án nằm tận Sài Sơn, Quốc Oai nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long và cách trung tâm hội nghị quốc gia 14km. \

Hơn nữa, đây là dự án nhà thu nhập thấp, nên đối tượng mua là những người phải thuộc đối tượng ưu tiên.

Hiện dự án này số lượng các căn hộ còn nhiều dù sau gần chục lần nhận hồ sơ.

>>> Đọc thêm: Bộ Xây dựng sẽ làm rõ nguyên nhân sập trường mầm non

Châu Anh
Bình luận