Những điều ít biết về chồng sắp cưới của Á hậu Thanh Tú

(VTC News) - CEO Nguyễn Thành Phương là Tổng Giám đốc Tập đoàn Kangaroo, từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai con riêng.

Những ngày qua, nhiều người xôn xao vì thông tin Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 - Thanh Tú sắp lên xe hoa cùng chồng là một đại gia hơn cô tới 16 tuổi. Ngay lập tức, thông tin về chân dung chồng cô được rất nhiều fan ráo riết tìm kiếm.

Được biết, chồng Á hậu Thanh Tú là CEO Nguyễn Thành Phương, hiện đang là Tổng Giám đốc Tập đoàn Kagaroo. Ông được đánh giá là mọt CEO giỏi giang, tài ba và giàu có. Trước khi đến với Á hậu Thanh Tú, đại gia U40 này từng có 1 đời vợ và 2 con riêng.

Không giống như nhiều đại gi khác thường có gia thế hiển hách, CEO Nguyễn Thành Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở ngoại thành Hà Nội. Khi còn nhỏ, lúc vừa tròn 13 tuổi, ông đã phải phụ mẹ đi bán kem, bán nước mắm để nuôi hai người anh trai học trung cấp xây dựng.

Lớn lên, CEO Nguyễn Thành Phương theo học và tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Quãng thời gian này cũng là lúc ông cùng bạn bè lặn lội, làm đủ nghề kiếm sống.

Nhung dieu it biet ve chong sap cuoi cua A hau Thanh Tu hinh anh 1

Ông Nguyễn Thành Phương từng tốt nghiệp Đại học Kinh doanh & Công nghệ. (Ảnh: Zing).

Nhung dieu it biet ve chong sap cuoi cua A hau Thanh Tu hinh anh 2

Hình ảnh Á hậu Thanh Tú cùng chồng trong đám hỏi. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, vị đại gia này từng sang Malaysia hoàn thành luận án Tiến sĩ. Lật lại lịch sử học vấn của CEO Nguyễn Thành Phương, nhiều người nhận ra ông tốt nghiệp ở những ngôi trường không thuộc hạng danh giá nhất trong nước cũng như trên thế giới.

Thời gian ông học ở Đại học Kinh Doanh và Công nghệ, CEO Nguyễn Thành Phương cũng chính là sinh viên khóa 1 của ngôi trường Đại học dân lập này.

Theo nhiều người đánh giá, thành công ngày hôm nay mà ông có được, có lẽ cũng do đã trải qua tuổi thơ nhiều khó khăn, hiểu rõ và biết cách trân trọng giá trị của sức lao động, sáng tạo.

Khoảng năm 2000, ông Nguyễn Thành Phương cùng với một người bạn học của mình sang Trung Quốc tìm tòi con đường khởi nghiệp. Một lần, đến nhà anh bạn người Trung Quốc, ông Phương chú ý ngay chiếc bình đun nước nóng lạnh tự động. Khi về đến nhà, ông nghe mẹ nói đứa cháu làm đổ phích nước, chân bị bỏng, từ đó ông nảy ra ý tưởng khởi nghiệp với máy lọc nước.

Nhung dieu it biet ve chong sap cuoi cua A hau Thanh Tu hinh anh 3

Đại gia U40 trong đám hỏi Á hậu Thanh Tú.

Dự án start up của ông và công sự khởi động vào năm 2000 với tiền vốn ban đầu vỏn vẹn có 148 triệu đồng, trong đó phần nhiều là tiền vay mượn để nhập 1 container hơn 200 chiếc máy lọc nước. Tiếp theo, ông Thành Phương chuyển sang kinh doanh, sản xuất máy lọc nước. 

Lúc này, Kangaroo chỉ sản xuất 2 sản phẩm là cây nước nóng lạnh và bình lọc nước màu vân gỗ. Giá bán mỗi sản phẩm là 2-3 triệu đồng. Công việc lúc đầu gặp vô vàn khó khăn và phải đến năm 2005, tình hình mới có chút khả quan.

Năm 2015, 10 năm sau ngày tốt nghiệp Đại học, khi trả lời phóng viên một tờ báo, ông Phương từng nói: “Có câu chuyện hai người cùng khởi nghiệp. Một người vạch ra chiến lược rõ ràng, với kế hoạch kinh doanh thuyết phục, bài toán thu hồi vốn được giải ngon lành. Người khác thì theo kiểu vừa làm, vừa vạch ra chiến lược. Kết quả là, người thứ hai đi nhanh hơn. Chúng tôi thuộc nhóm người thứ hai. Vừa đi, vừa vạch chiến lược. Tất nhiên, dựa trên nền tảng quan trọng là quản trị, con người và chiến lược chọn khác biệt. Hiện tại, tôi tạm cho là kết quả tốt đẹp”.

Nhung dieu it biet ve chong sap cuoi cua A hau Thanh Tu hinh anh 4

Vợ thứ 2 của CEO Nguyễn Thành Phương là nàng Á hậu xinh đẹp, nổi tiếng.. 

Nhung dieu it biet ve chong sap cuoi cua A hau Thanh Tu hinh anh 5

 Thanh Tú từng tiết lộ cô và chồng mình quyết định đi tới hôn nhân chỉ sau 1 thời gian ngắn yêu nhau.

 >>> Đọc thêm: Á hậu Thanh Tú sắp kết hôn với bạn trai hơn 16 tuổi

Á hậu Thanh Tú tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai U40 ở Hà Nội

Á hậu Thanh Tú tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai U40 ở Hà Nội

Ngày 22/11, lễ ăn hỏi của Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú và bạn trai U40 chính thức diễn ra tại nhà riêng ở Hà Nội.
Bạn trai doanh nhân lịch lãm trong lễ ăn hỏi với Á hậu Thanh Tú

Bạn trai doanh nhân lịch lãm trong lễ ăn hỏi với Á hậu Thanh Tú

Ngày 22/11, lễ ăn hỏi của Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú và bạn trai chính thức diễn ra tại nhà riêng ở Hà Nội.
Nguồn: Saostar
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU