Những cuộc hành trình nghiệt ngã

(VTC News) - Một câu chuyện của thời hiện đại và một câu chuyện của thời quá khứ hàng trăm năm về trước, ở hai xứ sở khác nhau, những con người khác nhau; những mâu thuẫn gay gắt, những mối quan hệ chồng chéo và phức tạp và chỉ có nỗi buồn và hận thù là như nhau.

“Nỗi buồn có mắt” là cuộc hành trình nghiệt ngã của Hương và Hào – hai anh em ruột tìm lại nhau sau bao năm thất lạc mà trước đó chỉ cần một phút chậm trễ và sự câm lặng của người lớn họ đã rơi vào bi kịch của sự loạn luân. Hai anh em ruột suýt nữa trở thành hai kẻ yêu nhau.

Cuộc chạm trán như sắp đặt trước của tạo hóa để bậc cha mẹ buộc phải nhìn lại quá khứ và sống thật hơn với số phận cuộc đời mình. Người cha bỏ đi nước ngoài với đứa con trai, để rồi “tham phú phụ bần”, để lại người mẹ với đứa con gái trong cảnh nợ nần và nghèo khó. Tất cả đã tạo nên bi kịch và hận thù .

Nhung cuoc hanh trinh nghiet nga hinh anh 1

 

Park Yoon Kang – con trai của vị kiếm sĩ giỏi nhất triều đại Joseon thế kỷ XIX. Thật không ngờ, cha anh đã bị sát hại bởi một âm mưu chính trị. Để trả thù cho cha và cứu sống em gái, Park Yoon Kang đã từ bỏ thanh kiếm để trở thành một xạ thủ. Thời kỳ khai sáng đã khơi mào một cuộc chiến mới giữa đao kiếm và súng ống.

Nhung cuoc hanh trinh nghiet nga hinh anh 2

 

Hai bộ phim – 2 câu chuyện cuộc đời. Bi kịch và nước mắt, hận thù và trả giá. Những cuộc hành trình nghiệt ngã để vượt qua nỗi buồn, vượt qua lòng thù hận đâu phải là dễ dàng, bởi nó phải trả bằng những điều quý giá, là hạnh phúc, máu và nước mắt, thậm chí cả cuộc đời. Nhưng đi qua nó, vượt qua nó, mới thấy những điều thực sự trân quý, đáng giá vẫn còn ở phía trước.

Nhung cuoc hanh trinh nghiet nga hinh anh 3

 

30 tập của bộ phim Việt Nam “Nỗi buồn có mắt” – đạo diễn Quang Minh với sự tham gia của các diễn viên: Kim Tuyến, Đoàn Thanh Tài, Thanh Thức, Trúc Nguyễn; sẽ lên sóng VTC1 lúc 19h45 bắt đầu từ ngày 8/1/2018.

Nhung cuoc hanh trinh nghiet nga hinh anh 4

 

“Phát súng hận thù” (30 tập – với các diễn viên: Lee Jun Ki, Nam Sang Mi, Jun Hye Bin, Han Joo Wan ) lên sóng 17h hàng ngày từ 11/1/2018. Mời quý vị đón xem. 

Nhung cuoc hanh trinh nghiet nga hinh anh 5

 

Thanh Tú
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.