Những bộ cosplay đẹp nhất lễ hội đường phố Hà Nội

(VTC News) - Những bộ trang phục với ý tưởng độc đáo và được đầu tư kỳ công hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị trong ngày hội Carnival Hà Nội 2012.

Dịp cuối tuần này, ngày 25-26/8, lễ  hội Carnival Hà Nội 2012 diễn ra tại tòa nhà Idochina Plaza Hà Nội, 241 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội dự kiến thu hút hàng nghìn lượt bạn trẻ thủ đô tham dự.

 

 


  Một trong những bộ cosplay đặc sắc, gây chú ý trên trang thông tin về chương trình.

Một trong những bộ cosplay đặc sắc, gây chú ý trên trang thông tin về chương trình.Điểm nhấn của lễ hội là phần thi đấu của các bạn trẻ trong trang phục cosplay đặc sắc. Cosplay Contest là màn trình diễn được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm, đầu tư cả về trang phục, thời gian, công sức và ý tưởng thực hiện. Đặc biệt Cosplay còn có sự tham gia của các bạn đến từ Singapore.


 
Để làm nên điểm nhấn và thăng hoa cho lễ hội, Carnival Hà Nội 2012 còn được tổ chức trên quy mô rộng lớn và hoành tráng với các hoạt động như:

Music Gigs: Với sự có mặt của Đăng Quân – Bảo Ngọc, cặp song Linh của Vietnam’ s Got Talent, Viet James – Thủy triều đỏ, Nhóm nhảy St319, Nhóm covers nhạc Minh Mon – Thành Nam; Nhóm nhảy Yosakoi; Nhóm nhạc Stranger; Nhóm biểu diễn đường phố Sign In; Nhóm bói bài Tarot – Tada; các MC Lan Hương (MC O2 TV), Phạm Tố Quyên (Miss DAV 2010, MC O2 TV); Các câu lạc bộ văn hóa của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

SacredLand - Vườn tình yêu: Các cặp đôi có thể thưởng thức các bộ phim hay tại rạp chiếu phim mini, hòa mình trong không gian lãng mạn tại đây, hay ấn tượng với Wishing Trees độc đáo.
 
Màn Flash Mod với 200 bạn trẻ tham gia, được đầu tư rất công phu.

Nhiều trò chơi hấp dẫn như: nặn Tò he, nhảy bao bố, trò chơi Mr. Bean, Goldfish Scooping…
 
Bao trùm toàn lễ hội là các tiết mục văn hóa đến từ các nước: Pháp, Hàn, Nhật, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam cùng với các hoạt động từ thiện.

Mời độc giả ngắm những bức hình cosplay đẹp mắt đã được tải lên trang thông tin của chương trình và thu hút được chú ý của đông đảo cư dân mạng:
 
  

 


  

 


  

 


  

 


  

 


  

 


  

 


  

 


  

 


  

 

  

 


  

 


  

 


  

 


  » Vỡ òa phút đăng quang đêm CK Cosplay Angels 2011
» Hot girl Chibi sẽ chính là... Chân Mệnh Thiên Tử?
» 'Cười vỡ bụng' với những màn cosplay quái dị
» 'Đẹp ngỡ ngàng' cosplay Công Chúa Tuyết
» Gặp hoa khôi 'Vua Pháp Thuật' của Cosplay Angels
» Bỏng mắt với 'dàn nữ quân nhân' Chỉ Phiến Nhân
» Ngắm vẻ đẹp của 30 'thiên thần' CK Cosplay Angels
» 'Sởn gai ốc' với cosplay game kinh dị Silent Hill

» Vỡ òa phút đăng quang đêm CK Cosplay Angels 2011 » Hot girl Chibi sẽ chính là... Chân Mệnh Thiên Tử? » 'Cười vỡ bụng' với những màn cosplay quái dị » 'Đẹp ngỡ ngàng' cosplay Công Chúa Tuyết » Gặp hoa khôi 'Vua Pháp Thuật' của Cosplay Angels » Bỏng mắt với 'dàn nữ quân nhân' Chỉ Phiến Nhân » Ngắm vẻ đẹp của 30 'thiên thần' CK Cosplay Angels » 'Sởn gai ốc' với cosplay game kinh dị Silent Hill


Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN