• Zalo

Như Quỳnh bật khóc nức nở trên sân khấu vì lý do bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/03/2018 07:13:00 +07:00

Mặc dù được Quang Lê an ủi nhưng nữ danh ca không kiềm được cảm xúc khi phải chia tay học trò của mình.

Tối 29/3, tập 8 Thần Tượng Bolero là đêm thi Thách đấu của đội HLV Như Quỳnh. Lần đầu tiên đảm nhận vai trò HLV nhưng giọng ca Người tình mùa đông cùng học trò mang đến những tiết mục thú vị dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đài Phương Trang.

Ngồi dưới hàng ghế HLV nắm vai trò quyết định top 6 đi tiếp vào vòng trong vẫn là danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn, Như Quỳnh và Quang Lê. Kết thúc các phần trình diễn, thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả.

Danh ca Giao Linh lựa chọn Hoàng Hải, HLV Ngọc Sơn lựa chọn Nhật Minh, HLV Quang Lê chọn Yuuki Ánh Bùi. Đến lượt HLV Như Quỳnh, cô bật khóc nức nở và lựa chọn Thanh Tuyền Ebony, Tuấn Anh, Kelvin Chính đi tiếp đồng thời chia tay các thí sinh còn lại.

D2T_8031

Như Quỳnh bật khóc nức nở trên sân khấu vì phải chia tay học trò.

Trước đó, bộ ba Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý mang đến một tiết mục đặc biệt với ca khúc Đò dọc của cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Được cho là nhạc phẩm kinh điển rất khó thể hiện nên đây là một thử thách "khó nhằn" HLV Như Quỳnh đặt ra cho chính mình và học trò.

Thế nhưng, dưới sự hướng dẫn của HLV Như Quỳnh, bộ ba mang đến một tiết mục nhiều cảm xúc và tạo được điểm nhấn gây ấn tượng với khán giả.

Kết thúc tiết mục, HLV Quang Lê hào hứng chia sẻ anh cảm thấy rất tự hào vì một bài hát kinh điển, bản thân từng say mê nghe từ khi còn nhỏ nhưng bây giờ được mang màu sắc mới mẻ hơn.

Không chỉ mong muốn cả 3 học trò của Như Quỳnh được vào vòng trong, Quang Lê còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi qua ôm và nói lời "yêu" ngọt ngào với giọng ca Người tình mùa đông.

Chưa dừng lại ở đó, sợ các HLV sẽ "chê" tiết mục của học trò Như Quỳnh, Quang Lê di chuyển sang ngồi chung với Ngọc Sơn và Giao Linh khi họ nhận xét và tới Như Quỳnh, Quang Lê còn nhắc nhở "hay lắm khen đi nha" khiến khán giả bật cười thích thú.

Về phần mình, danh ca Giao Linh cho rằng đây là sự lựa chọn rất liều lĩnh vì ca khúc này không phải ai cũng hát được nhưng cả ba hát khá hay.

Video: Tiết mục của Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý 

Để lại ấn tượng mạnh mẽ không kém là tiết mục cuối cùng của bộ ba Đoàn Thanh Sơn - Khánh Linh - Tuấn Anh trong bản mashup Nối lại tình xưa - Về dưới mái nhà. Nối lại tình xưa là một bản hit quen thuộc của HLV Như Quỳnh nhưng khi được học trò của cô thể hiện lại, cách kết hợp giữa giai điệu Cha cha cha sôi động với Bolero khiến khán giả thích thú.

Giọng ca Người tình mùa đông chia sẻ, đây là sự kết hợp cô tham khảo qua một người bí mật khiến HLV Quang Lê hài hước nói: "Chị Như Quỳnh ngộ lắm, ưa giấu và không bao giờ phô trương, có thương người cũng giữ trong lòng không".

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng dành nhiều lời khen cho tiết mục của học trò Như Quỳnh còn danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn lại cảm nhận đây là một tiết mục ổn và hy vọng cả ba sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Phấn khích trước tiết mục của học trò Như Quỳnh, Quang Lê tiếp tục bày tỏ với nhạc sĩ Hoài Sa: "Cám ơn anh Hoài Sa dành hết tâm huyết cho từng HLV, Quang Lê say mê lối hòa âm của anh Hoài Sa nên hy vọng sau này anh bớt nhận show dành thời gian làm đĩa cho em nhé" khiến khán giả bật cười.

thanhson-tuananh-khanhlinh (2) 5

Đoàn Thanh Sơn - Khánh Linh - Tuấn Anh.

thanhtuyenebony-yuukianhbui-  (6) 5

Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý mang đến một tiết mục nhiều cảm xúc cho khán giả dù nhận được thử thách "khó nhằn".

nhatminh-hoanghai (5) 3

Mở màn chương trình là cặp đôi Nhật Minh - Hoàng Hải với bản mashup "Buồn trong kỷ niệm - Con đường mang tên em".

hioangthien-kevinchinh-vietha (2) 3

Bộ ba Kelvin Chính - Bùi Việt Hà - Hoàng Thiên thể hiện bản mashup "Định mệnh - Chiều mưa biên giới” mang đến một câu chuyện tình buồn bởi giai điệu da diết, nhẹ nhàng.

D2T_8020

Quang Lê phải sang an ủi đàn chị khi cô đưa ra quyết định của mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin