Nhốt học sinh: Hiệu trưởng, 5 giáo viên dính kỷ luật

Giáo dụcThứ Năm, 28/02/2013 06:23:00 +07:00

(VTC News) - Hiệu trưởng và 5 giáo viên của một trường tiểu học ở Anh đã bị đình chỉ sau khi nhốt một học sinh quá nghịch vào phòng nghỉ.

(VTC News) - Hiệu trưởng và 5 giáo viên của một trường tiểu học ở Anh đã bị đình chỉ sau khi nhốt một học sinh quá nghịch vào phòng nghỉ.


Hiệu trưởng trường Revoe  
Vị hiệu trưởng Catherin Woodall, 61 tuổi cùng năm giáo viên khác của Trường Tiểu Học Revoe Community đã nhốt một nam sinh lớp 3 vào trong phòng nghỉ sau khi namsinh này  đe dạo một số nhân viên và học sinh khác.

Về nhà, cậu này đã kể lại với bố mẹ chuyện bị  nhốt. Ngay lập tức bố mẹ cậu đã gọi điện báo cảnh sát.

Ngay khi cảnh sát tiến hành điều tra để xác minh sự việc hiệu trưởng Catherine cùng 5 giáo viên khác đã bị cấm hành nghề.

Cảnh sát cho biết trước đây cũng đã từng có một số học sinh khác cũng bị nhốt vào trong phòng khi mắc lỗi.
 
Các giáo viên cho biết khi những học sinh tức giận chúng có thể gây ra thương tích cho bản thân và mọi người xung quanh nên họ phải nhốt những học sinh này lại để giúp chúng lấy lại bình tĩnh.

Tuy nhiên phụ huynh của cậu nam sinh bị nhốt trong phòng cho rằng, mọi trường học đều có  những học sinh nghịch ngợm nhưng các giáo viên khác vẫn luôn giải quyết điều này suôn sẻ mà không cần đến hình phạt nặng nề như hiệu trưởng và các giáo viên Trường Revoe đã áp dụng với con họ.

Thậm chí phụ huynh này còn cho rằng hình thức đình chỉ công tác đối với vị hiệu trưởng quyết định xử phạt con họ chưa thực sự thích đáng.

Một cảnh sát cho biết, cáo buộc này cũng như bất kỳ cáo buộc khác liên quan đến việc bảo vệ trẻ em sẽ được xác minh và điều tra kỹ lưỡng.”

Kim Ngân


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn