Nhóm thanh niên mua bán chất ma túy ở miền Tây lĩnh án tù

Pháp luậtThứ Sáu, 21/09/2018 17:11:00 +07:00

Qua kiểm tra, công an phát hiện Vinh cất giấu chất ma túy trong người và phát hiện thêm 2 nghi can cùng mua bán ma túy với Vinh là Dúng và Tý.

Ngày 21/9, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Trần Thị Dúng (33 tuổi, ngụ ấp Bình Thạnh 1, xã Hòa An, huyện Chợ Mới, An Giang) 17 năm tù, bị cáo Phạm Thanh Tý (22 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) 15 năm tù và Hồ Văn Vinh (23 tuổi, ngụ ấp An Bình, xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, An Giang) 15 năm tù cùng về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

50 nam tu 3

Các bị cáo tại tòa. 

Theo cáo trạng, nhận được tin báo của người dân, khoảng 18h, ngày 30/3, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế, ma túy – Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã kết hợp với Công an xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới buộc dừng xe máy của  Hồ Văn Vinh tại khu vực phà An Hòa.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện Vinh cất giấu trong người 1 bọc nilon, bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng. Vinh khai, tinh thể màu trắng là ma túy đá của Dúng và Tý đưa cho Vinh đem bán cho một người (chưa rõ lai lịch) ở TP. Long Xuyên với giá 44,8 triệu đồng.

Khám xét chỗ ở của Dúng tại huyện Chợ Mới (An Giang), lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 3 bọc nilon màu trắng được hàn kín, bên trong có chất ma túy và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Đồng thời, khám xét chỗ ở của Tý tại huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) cơ quan công an cũng thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

THANH TIẾN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn