Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhóm thanh niên mang mã tấu truy sát nhau như chốn vô luật giữa phố ở Đà Nẵng

(VTC News) - Một nhóm thanh niên mang mã tấu truy sát người giữa thành phố Đà Nẵng đã bị lực lượng công an trấn áp, bắt giữ.

Chiều 9/8, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, đã chỉ đạo Công an quận Ngũ Hành Sơn tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng dùng hung khí truy sát nhau trên phố.

Video: Cảnh sát mang súng khống chế nhóm thanh niên rượt đuổi nhau bằng mã tấu trên phố Đà Nẵng

Theo đó, trưa 7/8, do có mâu thuẫn từ trước nên 6 đối tượng gồm Tào Quang Vũ (20 tuổi); Nguyễn Văn Hoài (30 tuổi); Nguyễn Xuân Hùng (28 tuổi); Tôn Thất Tùng (39 tuổi, cùng trú quận Thanh Khê) và Nguyễn Tiến Đạt (22 tuổi); Trần Ngọc Hùng (35 tuổi, cùng trú quận Hải Châu) đã đuổi đánh Huỳnh Ngọc Tuy (28 tuổi, trú quận Thanh Khê) trước số nhà 518 Lê Văn Hiến (quận Ngũ Hành Sơn).

Nhom thanh nien mang ma tau truy sat nhau nhu chon vo luat giua pho o Da Nang hinh anh 1

 Nhóm thanh niên dùng mã tấu rượt đuổi nhau trên phố Đà Nẵng bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ. (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc sau đó được quần chúng nhân dân báo lên cơ quan công an. Khi lực lượng Công an có mặt thì cả 6 đối tượng này đã lên xe ôtô bỏ chạy. Khi tới giao lộ Nguyễn Văn Thoại - Võ Nguyên Giáp (thuộc quận Ngũ Hành Sơn), lực lượng Công an quận Ngũ Hành Sơn và lực lượng Cảnh sát Trật tự Công an thành phố Đà Nẵng kịp thời khống chế và bắt giữ nhóm thanh niên này.

Nhom thanh nien mang ma tau truy sat nhau nhu chon vo luat giua pho o Da Nang hinh anh 2

 Lực lượng cảnh sát mang theo súng để khống chế nhóm thanh niên kể trên. (Ảnh cắt từ clip)

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 3 cây kiếm tự tạo dài 80cm. Vụ việc xảy ra giữa phố, khu vực có đông khách du lịch nên thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi và quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội. Được biết, hiện Công an quận Ngũ Hành Sơn cũng đã cho gia đình bảo lãnh các đối tượng nêu trên.

Công an thành phố Đà Nẵng, đây chỉ là mâu thuẫn cá nhân chứ không phải là hai nhóm côn đồ dùng hung khí truy sát lẫn nhau, cũng không hề có việc các đối tượng nổ súng để “thanh toán” như thông tin của một số trang mạng đăng lên trước đó.

>>> Đọc thêm: Nhóm côn đồ xông vào bệnh viện truy sát bệnh nhân ở Hà Nội khai gì?

Nguyễn Vương
Bình luận