• Zalo

Nhóm SGirl ra mắt MV mừng trung thu sớm tặng trẻ em

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/09/2017 07:24:00 +07:00

SGirls đã thực hiện MV cho ca khúc “Cùng đi chơi trăng” do cô em út Shin Hồng Vịnh của nhóm sáng tác.

Video: MV "Cùng đi chơi trăng" - SGirls

Sau 2 MV Tự tinCần anh hơn thế, nhóm SGirls tiếp tục trình làng MV thứ ba mang tên Cùng đi chơi trăng. Sản phẩm âm nhạc lần này mang đậm dấu ấn truyền thống, được phát hành vào đúng dịp trung thu 2017. Điều đặc biệt là ca khúc được chính thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm - Shin Hồng Vịnh sáng tác.

1-sgirls

SGirls xuất thân từ chương trình “Nhân tố bí ẩn 2016”.

Chia sẻ về ý tưởng, nữ nhạc sĩ sinh năm 1996 cho biết đã rất lâu, làng nhạc Việt chưa có bài hát mới về trung thu nên bốn cô gái 9x đã nảy sinh ý tưởng thực hiện một ca khúc mang đậm chất truyền thống để ra mắt vào đúng dịp Tết trung thu như món quà dành tặng các bạn nhỏ.

s17 7

 

Vẫn là ca từ đậm chất truyền thống, ấm áp nhưng phần âm nhạc được hòa âm hiện đại hơn để phù hợp với thị trường và lớp trẻ hiện nay. Các thành viên SGirls kỳ vọng Cùng đi chơi trăng sẽ được nhiều bạn trẻ ưa thích và phổ biến rộng rãi.

s13a 5

 

4 cô gái SGirls đề cao yếu tố thiếu nhi trong các cảnh quay của MV nên nhóm đã mời thêm diễn viên nhí cùng tham gia thể hiện để không khí thêm rộn ràng. Kịch bản được xây dựng với tinh thần vui vẻ, ấm cúng, mọi người mở một bữa tiệc trung thu tại nhà với các bạn nhỏ, cùng làm bánh, treo lồng đèn, trang trí...

s16-HienTrinh 5

Hiền Trinh.

s12 - ChungThuong 4

Chung Thương.

s8-KimThanh

Kim Thanh.

Sau sáng tác đầu tay kết hợp với Dương Khắc Linh – Xin đừng lặng im, Hồng Vịnh trở thành nữ nhạc sĩ trẻ nhất showbiz hiện nay. Bản thân cô chia sẻ mình còn quá trẻ và cần phải nỗ lực học hỏi hơn trong lĩnh vực sáng tác. Thành viên SGirls cũng cho rằng cô có được như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự hướng dẫn, rèn luyện của đàn anh Dương Khắc Linh và đàn chị Lưu Thiên Hương.

s2-HongVinh

Shin Hồng Vịnh.

Chuyên đề: Tết trung Thu 2017
Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều