Nhóm MTV kết hợp cùng Lân Nhã tung bản tình ca lãng mạn ngày Valentine

(VTC News) - Nhóm MTV cùng ca sĩ Lân Nhã vừa có sự kết hợp để cho ra đời một bản tình ca lãng mạn để tỏ tình vào mùa Valentine 2019.

Video: Nguyện ước mùa xuân – MTV và Lân Nhã

Năm 2018, nhóm MTV có sự trở lại sôi nổi với nhiều sản phẩm âm nhạc thú vị, trong số đó phải kể đến dự án Tình anh em. Không nghỉ ngơi quá lâu, nhóm MTV vừa kết hợp cùng Lân Nhã để chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên Nguyện ước mùa xuân – một sáng tác của nhạc sĩ Dũng dAlAt.

Đây là một bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ nghe dễ thuộc nói về tình yêu cũng như những nguyện ước khi mùa xuân đến.

Nhom MTV ket hop cung Lan Nha tung ban tinh ca lang man ngay Valentine hinh anh 1

Nhóm MTV và Lân Nhã.

Vốn gắn liền với những ca khúc có giai điệu sôi động như Yêu đời, Rêu phong, Thiên đường tìm đâu... nên khi kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt một bản ballad nhẹ nhàng, nhóm MTV khiến khán giả cực kì bất ngờ. Bản thân các thành viên trong nhóm cũng xem đây là một sự đổi mới khi mạnh dạn thử nghiệm một thể loại không phải sở trường của mình.

"Nguyện ước mùa xuân sở hữu giai điệu rất hay, bắt tai và có không khí tươi vui, yêu đời tuy nhiên, đây lại không phải thể loại MTV thường xuyên thể hiện.

Vì vậy, các thành viên trong nhóm quyết định kết hợp cùng một bạn nghệ sĩ khác để có thể làm rõ màu sắc của ca khúc cũng như làm mới hình ảnh của MTV.

Và Lân Nhã là nghệ sĩ chúng tôi mời hợp tác cùng bởi bạn ấy đã từng hát nhạc của anh Dũng dAlAt và cũng quen biết với nhóm từ lâu" - trưởng nhóm Lê Minh chia sẻ. Sau khi nghe demo Nguyện ước mùa xuân, Lân Nhã đã đồng ý ngay.

Nhom MTV ket hop cung Lan Nha tung ban tinh ca lang man ngay Valentine hinh anh 2

 

Được biết, ban đầu, nhóm MTV và Lân Nhã dự định ra mắt ca khúc trước Tết nhưng vì vài lý do khách quan cũng như thời gian không cho phép, nhóm đành ra mắt vào dịp lễ Valentine.

Chia sẻ thêm về tình bạn với Lân Nhã, MTV cho biết nhóm đã quen biết nam ca sĩ từ khi anh còn hoạt động trong một nhóm nhạc và mọi người thỉnh thoảng vẫn đi hát cùng nhau. Bên cạnh đó, thành viên Thiên Vương cũng thường có dịp hợp tác với Lân Nhã trong các phim ngắn, gameshow truyền hình.

Ngoài ra, quản lý của Lân Nhã chơi thân với nhóm MTV kể từ dự án Tình anh em nên mọi người thường xuyên đi ăn uống cùng nhau. Cũng từ đó, nhóm MTV và Lân Nhã mới nảy ra ý định có một sản phẩm kết hợp chung để đánh dấu tình bạn của mình.

"Tôi nghĩ đây cũng là một cái duyên giữa chúng tôi và Lân Nhã bởi tính bạn ấy cũng hơi lầy giống nhóm nên lần kết hợp này, 2 bên đều rất hào hứng" - Lê Minh dí dỏm.

Vì không phải dòng nhạc sở trường của nhóm MTV nên khi thực hiện ca khúc, nhóm cũng gặp không ít khó khăn để thu âm, chỉnh sửa mới có thể cho ra mắt bản audio hoàn chỉnh.

Nhom MTV ket hop cung Lan Nha tung ban tinh ca lang man ngay Valentine hinh anh 3

 

Được biết, sau Nguyện ước mùa xuân, nhóm MTV sẽ tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới - một sáng tác của thành viên Anh Tuấn và vẫn hợp tác cùng nhạc sĩ Dũng dAlAt. Mặc dù không thể hé lộ quá nhiều nhưng đây là sản phẩm âm nhạc được nhóm MTV đặt kỳ vọng lẫn tâm huyết khi thực hiện, hi vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Phương Thanh góp giọng cùng nhóm MTV trong sản phẩm âm nhạc mới

Phương Thanh góp giọng cùng nhóm MTV trong sản phẩm âm nhạc mới

Ca khúc mới nhất của nhóm MTV với màu sắc trẻ trung, sôi động cùng sự góp giọng của Phương Thanh chính thức ra mắt sau nhiều ngày khiến khán giả ngóng trông.
Lân Nhã thừa nhận mình là fan của Sơn Tùng M-TP

Lân Nhã thừa nhận mình là fan của Sơn Tùng M-TP

Trong những chia sẻ của mình, Lân Nhã đặc biệt bày tỏ sự yêu thích với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.
Dung Phạm
Chủ đề:

nhóm MTV

,

Lân Nhã

,

Valentine

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU