Nhóm cướp liều lĩnh 'vét sạch' cửa hàng iPhone chỉ trong 12 giây
  • Zalo

Nhóm cướp liều lĩnh 'vét sạch' cửa hàng iPhone chỉ trong 12 giây

Thế giới Thứ Bảy, 10/12/2016 10:29:00 +07:00

Một cửa hàng Apple ở Mỹ bị cướp 2 lần liên tiếp chỉ trong vòng 4 ngày, thủ phạm là những tên cướp táo tợn, xông vào cửa hàng giật điện thoại rồi bỏ chạy chỉ trong ít giây.

Sở cảnh sát San Francisco mới phát hành 2 đoạn băng quay 2 vụ cướp táo tợn xảy ra ở một cửa hàng Apple địa phương. Trong đó, những tên cướp xuất hiện và giật mọi thứ có thể khỏi bàn trưng bày rồi biến mất chỉ trong ít giây khiến nhân viên và quản lý cửa hàng không kịp trở tay.

Video: Nhóm cướp liều lĩnh 'vét sạch' cửa hàng Apple chỉ trong 12 giây

Vụ cướp đầu tiên xảy ra vào ngày 25/11, 3 tên cướp mặc áo trùm đầu bước vào cửa hàng rồi giật điện thoại bỏ chạy chỉ trong 12 giây. Sau đó 4 ngày, cửa hàng này lại bị cướp, lần này là 4 tên với chiến thuật như cũ, giật điện thoại và bỏ chạy trong vòng 12 giây.

Theo quản lý cửa hàng, những điện thoại này đã bị khóa và vô giá trị. Tuy nhiên, có thể những điện thoại này sẽ được bán cho người mua thiếu hiểu biết, không kiểm tra kỹ khi mua hàng.

Tùng Đinh (Nguồn: RT)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm cướp liều lĩnh 'vét sạch' cửa hàng iPhone chỉ trong 12 giây" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin