• Zalo

Nhóm 365 quậy tưng bừng cùng hơn 10.000 học sinh trong tour lưu diễn

Ca NhạcThứ Năm, 26/05/2016 04:50:00 +07:00

Nhóm 365 vừa kết thúc tour lưu diễn tại các trường trung học trong dịp cuối năm học vừa qua, đồng thời nhóm cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho liveshow

(VTC News) – Nhóm 365 vừa kết thúc tour lưu diễn tại các trường trung học trong dịp cuối năm học vừa qua, đồng thời nhóm cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị kỹ cho liveshow kỷ niệm5 năm thành lập.

Nhằm mục đích đem đến những giờ phút giải trí cho các bạn học sinh, sinh viên sau mùa thi cuối kỳ và quảng bá cho Liveshow lớn nhất từ trước đến giờ  kỷ niệm 5 năm thành lập của nhóm, nhóm 365 đã tổ chức tour lưu diễn tại khắp các trường trung học tại khu vực TP.HCM, Biên Hòa và Đồng Nai.

 
Với những bài hit quen thuộc và được yêu thích như “ Hai Cô Tiên”, “Nơi anh không thuộc về” , “Cười lên đi em” cùng với vũ đạo đẹp mắt…nhóm 365 đã làm điên đảo học sinh các trường bất chấp thời tiết nóng bức của mùa hè .

 
Tour lưu diễn được tổ chức tại 12 trường trung học- đại học ở nhiều khu vực khác nhau như trường THPT Ernst Thalmann, Phú Nhuận, Hùng Vương (Bình Dương), Trấn Biên (Đồng Nai), đại học Huflit.... Các bạn học sinh tại các trường cũng bày tỏ sự yêu mến, vui sướng khi được gặp thần tượng của mình.

 
Ngoài ra, trong phần giao lưu tại show diễn, học sinh các trường không khỏi phấn khích khi chơi các trò chơi ,trả lời các câu hỏi thú vị xoay quanh sản phẩm mới của 365 ,liveshow sắp tới và nhận những phần quà hấp dẫn từ 365 như poster , Album “ Và Như Thế” và sách “ 365 - Những người lạ quen thuộc” nhóm vừa mới ra mắt.

 
Nhóm cũng nhận nhiều câu hỏi xoáy đáp xoay và yêu cầu hóc búa từ khán giả như : “Trưởng nhóm Isaac tiết lộ yêu ai chưa ?” Isaac đã nhanh trí ôm lấy thành viên Will là nói “ anh không rời xa Will được” khiến fan vỡ òa thích thú.

 
Hay nhóm 365 phải thể hiện những cử chỉ nhắng nhít dễ thương, kể tật xấu lẫn nhau… Nhóm 365 tuy rất bất ngờ với những trò và câu hỏi khó đỡ của các bạn nhưng  không ngần ngại “đáp trả dí dỏm” , xuống dưới cùng ngồi hát và chụp hình với học sinh

 
 
Với không khí sôi động, hào hứng từ các bạn học sinh, nhóm 365 đã chia sẻ “365 rất bất ngờ bởi sự cuồng nhiệt, đáng yêu của các bạn học sinh, hi vọng 365 sẽ có thêm nhiều dịp để có thể hát và quẫy hết mình với các bạn nhiều hơn trong liveshow đặc biệt của nhóm vào ngày 30 tháng 7.

 
 
Đây là một liveshow hoành tráng mà 365 và công ty đầu tư công phu nhất từ trước đến giờ, không hẳn là một show ca nhạc mà là show nghệ thuật và được bán vé trước 4 tháng”

 
 

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !