• Zalo

Nhớ lại mâu thuẫn cũ, nam thanh niên đâm chết người

Pháp luật Thứ Ba, 05/03/2019 21:45:00 +07:00

Trong lúc nhậu tại quán ở khóm 7, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, gặp người từng có mâu thuẫn, nam thanh nên đã đâm chết người này.

Ngày 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Hiền (SN 2002, tạm trú TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, tối 4/3, Nguyễn Duy Khanh (SN 1996) và Lê Hoàng Nam (SN 1996) nhậu cùng nhóm bạn tại nhà trọ thuộc phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Sau đó, cả nhóm rủ nhau đến quán tại khóm 7, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên để nhậu tiếp.

hien truong dam ke thu

Hiện trường vụ án. 

Hai tiếng sau, Nguyễn Duy Hiền và Phan Văn Hiếu cùng nhóm bạn cũng đến quán này. Trong lúc nhậu, Hiền và Hiếu nhìn thấy Khanh nên nhớ lại mâu thuẫn cũ. Để trả thù, Hiền ra xe mở cốp lấy cây gậy ba khúc và dao đưa cho Hiếu.

Đến lúc thấy Khanh và Nam đi ra khỏi quán, Hiền và Hiếu đi theo sau. Khi đến nơi để xe, Hiền xông tới đâm vào lưng Khanh. Cùng lúc này, Hiếu dùng cây gậy ba khúc đánh vào đầu Nam làm vỡ nón bảo hiểm.

Ngay sau khi gây án, Hiền và Hiếu bỏ chạy. Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Khanh không qua khỏi.  Đến sáng  5/3, Hiền đến cơ quan công an phường Mỹ Long để đầu thú.

KHANG DUY
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều