Nhìn lại hành trình năm 2020 của Beauty Blogger Võ Hà Linh 

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 29/01/2021 10:00:25 +07:00
(VTC News) -

Có thể nói, năm 2020 là một năm rực rỡ của Beauty Blogger Võ Hà Linh khi cô nàng đã đạt được rất nhiều những thành tựu và được biểu thị bằng “những con số cụ thể”.

540.000 lượt subscribe trên Youtube, 300.000 lượt like trên kênh Youtube cùng những clip triệu views - đó là những minh chứng cho thấy nỗ lực của Võ Hà Linh trong hơn 1 năm vừa qua. 

Hành trình năm 2020 của Beauty Blogger Võ Hà Linh 

Gắn bó với Youtube đã hơn 1 năm, Võ Hà Linh là cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngay từ những ngày đầu còn chập chững với các chủ đề: thực hiện thử thách, chia sẻ tips làm đẹp, những clip trên Youtube của Võ Hà Linh đã thu hút từ 10.000 đến 163.000 views. Cho tới khi chủ đề: “Hành trình trị mụn 10 năm” của cô nàng được lên sóng, Võ Hà Linh được nhiều người biết đến hơn. Clip đã thu hút gần 600.000 lượt view và mở đường cho những clip review sản phẩm tiếp theo của cô nàng. 

Nhìn lại hành trình năm 2020 của Beauty Blogger Võ Hà Linh  - 1

2020 là một năm vô cùng đáng nhớ với Youtuber Võ Hà Linh

Không thể phủ nhận rằng, Võ Hà Linh đã đem đến cho người dùng một góc nhìn vô cùng phong phú, chân thực về những sản phẩm làm đẹp trên thị trường hiện nay. Tần suất phát sóng những clip review sản phẩm của cô nàng khá đều đặn và những clip review đó đã làm nên tên tuổi của Võ Hà Linh. Điều gì khiến những clip review sản phẩm của cô nàng thu hút nhiều lượt tương tác đến vậy?

Đối với một sản phẩm mới, để đánh giá sản phẩm có lượng như trên “quảng cáo” hay không, cô nàng dành ra từ 3 đến 4 tuần để trải nghiệm trên chính làn da của mình, hoặc có thể là thời gian dài hơn để nhìn rõ kết quả. Từ đó, cô nàng review sản phẩm dựa trên góc nhìn khách quan và chủ quan. Võ Hà Linh không ngần ngại đưa ra những lời khen, chê. Do đó, hầu hết những clip review sản phẩm của cô nàng đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng, tạo ra một sân chơi để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ trải nghiệm, suy nghĩ. Đặc biệt, với những clip về các mẹo làm đẹp như chăm sóc da, chăm sóc tóc, làm trắng răng, những phương pháp trị mụn cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người xem.

Nhìn lại hành trình năm 2020 của Beauty Blogger Võ Hà Linh  - 2

Các video của Võ Hà Linh là vô cùng ấn tượng

Nhìn lại hành trình năm 2020 của Võ Hà Linh, chúng ta luôn thấy được bản lĩnh mạnh mẽ, tư tưởng “dám nghĩ dám làm” của cô gái này. Review sản phẩm làm đẹp không hề đơn giản. Hơn nữa, cô nàng cũng đã dám nghĩ và dám thử qua rất nhiều sản phẩm để có thể đem đến cho người dùng những nhận xét, đánh giá chân thực nhất, khách quan nhất. 

2020 khép lại, 2021 mở ra với một hành trình mới 

Tiếp tục theo đuổi công việc Beauty Blogger chính là những bước đi tiếp theo của Võ Hà Linh. Khép lại năm 2020 với nhiều thành công, nhiều dấu ấn trong sự nghiệp, Võ Hà Linh dự định sẽ tiếp tục phát triển lĩnh vực review sản phẩm làm đẹp trên nền tảng Youtube nhiều hơn, tần suất phát hành clip đều đặn hơn và hơn cả là sẽ lắng nghe ý kiến của khán giả nhiều hơn nữa trong việc lựa chọn các sản phẩm review. 

Nhìn lại hành trình năm 2020 của Beauty Blogger Võ Hà Linh  - 3

2021 hứa hẹn sẽ một năm bùng nổ của Beauty Blogger Võ Hà Linh

2020 khép lại, 2021 mở ra, hứa hẹn sẽ đem lại cho cô nàng Võ Hà Linh nhiều cơ hội mới cùng những bứt phá mới trong lĩnh vực mà cô nàng đang hoạt động. Võ Hà Linh đã, đang và sẽ tiếp tục làm tốt công việc của mình với vai trò là một Beauty Blogger.

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !