Nhìn lại hành trình của 12 cô gái xuất sắc nhất Hoa khôi Áo dài 2014

(VTC News) - Nhìn lại hành trình của 12 cô gái xuất sắc nhất Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 trước đêm chung kết tìm ra gương mặt tham dự Hoa hậu thế giới.

Đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, mỗi cô gái trong Lâu đài sắc đẹp không chỉ mang theo khát vọng chinh phục ngôi vị cao quý của cuộc thi, mà còn là niềm tự hào của người dân tại mỗi vùng đất mình sinh ra.

Dù có xuất phát điểm khác nhau, nhưng 12 ứng viên đã dần “lột xác” về ngoại hình,  tự tin trong giao tiếp, ứng xử sau chặng đường dài gần 3 tháng của cuộc thi.


Bước chân vào Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 với lợi thế của những người mẫu chuyên nghiệp, Lan Khuê, Thuý Vân, Lệ Quyên không giấu tham vọng sẽ đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi khi thể hiện sự tập trung cao độ trong mỗi tiết học, tích cực tập luyện và luôn giữ vững phong độ qua từng tuần.
       Lan Khuê

Lan Khuê

        Thúy Vân

Thúy Vân

        Lệ Quyên

Lệ Quyên

Đến giờ phút này, Lan Khuê, Thuý Vân và Lệ Quyên vẫn tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những ứng viên sáng giá nhất cho các ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Điều này cho thấy, những người mẫu chuyên nghiệp vẫn có thể trở thành hoa hậu nếu họ biết cách hoàn thiện bản thân và phát huy được những ưu thế riêng để kết nối với khán giả.


Vẫn còn là những ẩn số khó đoán, các cô gái trong nhóm thí sinh an toàn bao gồm: Anh Thư, Thu Thuỷ, Thanh Nhàn.

Diana Nguyễn và Thanh Tuyền đều sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối và đặc biệt là ý chí mạnh mẽ khi từng bước vượt qua những áp lực và trở ngại trong cuộc thi để ghi tên mình trong 12 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết.
       Diana Nguyễn 

Diana Nguyễn 

       Thanh Tuyền 

Thanh Tuyền 

Với lợi thế về ngoại hình sáng sân khấu, cộng với năng khiếu riêng, kỹ năng trình diễn lẫn khả năng ứng xử ngày một hoàn thiện, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi vào sự bứt phá của các cô gái này trong những ngày tới.


Trong khi đó, hoàn toàn xa lạ với những đôi giày cao gót hay ánh đèn của sân khấu lớn, Ngọc Phi, Kim Duyên, Văn Thị Vân và Diệu Ngọc giờ đây đã cho thấy nỗ lực đáng ghi nhận khi hoàn toàn “lột xác” về ngoại hình lẫn cách thể hiện bản thân trước công chúng.

Không còn lo sợ hay lúng túng khi bước lên sân khấu, quá trình phấn đấu và rèn luyện cùng các chuyên gia đã tạo động lực cho những cô gái này thêm quyết tâm thực hiện ước mơ của cuộc đời mình.

Dù không có mặt trong nhóm thí sinh xuất sắc nhất, nhưng những cô gái này cũng là nhân tố tạo nên sự đa sắc màu trong cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa đầu tiên.


Đêm thi chung kết của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 sẽ được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh VTV3, bắt đầu lúc 21h ngày 5/1/2014.

Thí sinh Hoa khôi áo dài trình diễn bikini:
Thí sinh Hoa khôi áo dài trình diễn trang phục dạo phố:


An My

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU