• Zalo

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020

Ca Nhạc Thứ Tư, 15/01/2020 15:48:28 +07:00
(VTC News) -

Tiger Remix 2020 đã đem đến hàng trăm ngàn bạn trẻ Đà Nẵng những trải nghiệm cảm xúc độc đáo qua bữa tiệc âm nhạc “cực chất”  vào đêm 11/01 vừa qua.

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020 - 1

 

Dù là địa điểm diễn ra cuối cùng nhưng Tiger Remix rất biết cách “chiều lòng” hàng trăm ngàn khán giả Đà Nẵng. Với những màn trình trình diễn tuyệt đỉnh của dàn sao “triệu view” cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được dàn dựng bởi các “phù thủy” trong làng nhạc Việt, Đại nhạc hội Tiger Remix xứng đáng là sự kiện đặc sắc mở đầu năm mới “bùng bổ khát vọng” cho giới trẻ Đà thành.

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020 - 2

 

Cứ mỗi lần xuất hiện trên sân khấu Tiger Remix, Mỹ Tâm luôn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ nhờ tài biến hóa trong âm nhạc của mình. Những bản nhạc làm “dậy sóng” cộng đồng mạng như “Đừng hỏi em”, “Cô ấy là ai?”, “Anh đợi em được không”… đều được nữ ca sĩ trình diễn “cực ghi điểm” trên nền nhạc được phối lại không thể “chất lừ” hơn.

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020 - 3

 

Min là cái tên tiếp theo khiến hàng trăm ngàn khán giả Đà Nẵng gọi to tên ngay khi bước ra sân khấu và “lắc lư” cuồng nhiệt trong những bản nhạc của các MV “hút view” như “Có em chờ”, “Vì yêu cứ đâm đầu”…

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020 - 4

 

Một năm “tung hoành” thành công các bảng xếp hạng đã đưa Bích Phương trở thành cái tên “sáng giá” của hàng loạt sân khấu, đặc biệt là những sân khấu có sức “công phá” nhất như Tiger Remix. Bản hit “Đi đu đưa đi” được phối lại “bắt tai” cộng hưởng với giọng hát điêu luyện của nữ ca sĩ đã thật sự khuấy đảo không khí của hàng trăm ngàn khán giả bên dưới.

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020 - 5

 

Bạn trẻ may mắn nhất của khu vực Đà Nẵng trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc – Tiger Remix 2020” – Như Quỳnh, có cơ hội song ca ăn ý bài hát “Bao giờ lấy chồng” với ca sĩ Bích Phương trên sân khấu.

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020 - 6

 

Tiếp nối tinh thần “máu lửa” của các ca sĩ biểu diễn trước, “nam thần” showbiz Việt – Noo Phước Thịnh, không những cống hiến rất “phiêu” các ca khúc “làm mưa làm gió” như “Nỗi nhớ đầy vơi”, “I’m still loving you”, “Cause I love”… trên sân khấu Tiger Remix mà còn sẵn sàng “bung xõa” qua những màn vũ đạo làm say ánh nhìn của nhiều fan nữ phía dưới khán giả.

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020 - 7

 

Sự xuất hiện của nhóm Da LAB trên sân khấu cùng những bản nhạc Indie “cực thịnh hành” suốt năm vừa qua một lần nữa giúp Tiger Beer khẳng định sự đồng hành cùng đời sống tinh thần của giới trẻ Việt Nam. Đây sẽ là tiền đề lý tưởng để các bạn trẻ dám bứt phá giới hạn, thỏa sức “bùng nổ khát vọng” và đạt được ước mơ lớn trong năm mới.

Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020 - 8

 

Ngoài những màn trình diễn của các ca sĩ tên tuổi, Tiger Remix còn có một số hoạt động bên lề thu hút nhiều bạn trẻ tham dự như hát karaoke… Chưa dừng lại ở đó, thăng hoa cùng âm nhạc nhưng vẫn không quên "bản lĩnh uống có trách nhiệm" (Đã uống rượu bia - không lái xe) để cuộc vui được trọn vẹn là thông điệp mà Tiger Beer muốn gửi gắm thêm đến những các bạn trẻ khi tham dự chương trình.

 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhiều màn trình diễn làm 'nức lòng' giới trẻ Đà Nẵng của Tiger Remix 2020" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin