Nhiều lần tự ý xuất ngoại, bí thư thị trấn bị khai trừ Đảng

(VTC News) - Bí thư Đảng ủy thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng 4 lần đi nước ngoài khi chưa được cơ quan thẩm quyền cho phép.

Sáng 24/12, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Văn Đạt, Bí thư Đảng ủy thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách.

Ông Đạt đã 4 lần đi nước ngoài nhưng không được cấp có thẩm quyền cho phép. Khi tổ chức yêu cầu, ông Đạt mới báo cáo nhưng nội dung báo cáo không trung thực.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng nhận định, ông Đạt là người đứng đầu Đảng bộ địa phương nhưng xuất ngoại nhiều lần khi chưa được tổ chức và cấp có thẩm quyền đồng ý.

Đây là việc làm thiếu gương mẫu, vô tổ chức, vô kỷ luật; không chấp hành nghiêm quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kế Sách và các nguyên tắc, quy định của Đảng.

Theo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng, sai phạm của ông Đạt là có hệ thống, cố ý và rất nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và tổ chức Đảng.

>>> Đọc thêm: Nguyên Chủ tịch Đà Nẵng Trần Văn Minh bị khai trừ Đảng

Bí thư xã tông xe, kéo lê bé trai trên đường ở Cà Mau bị kỷ luật

Bí thư xã tông xe, kéo lê bé trai trên đường ở Cà Mau bị kỷ luật

Bí thư Đảng ủy xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau chạy xe thiếu quan sát tông bé trai nhập viện nhưng không giữ nguyên hiện trường sau khi gây tai nạn giao thông.
Một nguyên lãnh đạo công an phường bị cách chức, khai trừ Đảng

Một nguyên lãnh đạo công an phường bị cách chức, khai trừ Đảng

Nguyên Phó trưởng Công an phường Nhị Mỹ ở Cai Lậy, Tiền Giang bị cách chức và khai trừ khỏi Đảng, vì liên quan đến nhiều sai phạm nghiêm trọng.
THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU