• Zalo

Nhiều khách hàng Bibo Mart ẵm ngay vàng SJC 9999

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 17/12/2019 14:15:00 +07:00

Đã có 05 khách hàng mua sắm tại siêu thị Bibo Mart đã ẵm ngay vàng SJC 9999 với vòng quay may mắn khi chương trình khuyến mãi “Đến Bibo, Rinh Ô tô” vừa mới diễn ra.

Trúng vàng nhờ nghiện mua sắm

Chị Trần Thị Loan đã trở thành vị khách hàng may mắn đầu tiên trúng 01 chỉ vàng SJC 9999 sau khi tham dự vòng quay may mắn ngay tại cửa hàng. Chị cho biết, sở dĩ chị vốn là tín đồ nghiện mua sắm cho con, nhân dịp khuyến mãi tranh thủ rủ bạn bè qua Bibo Mart hi vọng mua được các món đồ mong muốn với mức giá ưu đãi.

anh 1

 Trúng ngay 01 chỉ vàng sau 01 lượt quay may mắn. 

Tôi thường xuyên mua hàng tại Bibo Mart, thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi hôm nay vừa được mua sữa cho Con giá ưu đãi, vừa trúng được 1 chỉ vàng. Đây đúng là 1 điều thật sự may mắn nhân dịp cuối năm với gia đình tôi. Chắc chắn Bibo Mart sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu đối với gia đình tôi trong tương lai”, chị Loan chia sẻ.

anh 2

Lượng khách mua hàng đông đúc tại Bibo Mart dịp cuối năm. 

Không chỉ chị Loan, đã có đến 05 khách hàng khác đã trúng vàng SJC 9999 chỉ sau hơn 1 tuần công bố chương trình ngay tại điểm quay số công khai đặt ở cửa hàng Bibo Mart. Thú vị hơn, khách hàng còn có cơ hội nhận rất nhiều các phần quà giá trị khác như Ô tô Kia Morning, voucher mua sắm …

anh 3 3

Quay thưởng ngay tại cửa hàng trên app điện thoại. 

anh 4 4

Sau khi vừa kết thúc mua hàng sẽ nhận được mã số trên hóa đơn. 

Như vậy, trong dịp chi tiêu cho Tết Canh Tý này, thành viên của Bibo Mart không chỉ sắm được các sản phẩm uy tín, chất lượng từ bỉm sữa, đồ chơi, và quần áo đẹp cho Con mà còn mang về tài lộc may mắn cho cả gia đình nhân dịp năm mới.

Cơ hội trúng quà lớn vẫn đang chờ đón các Ba Mẹ

Được biết, “Đến Bibo, Rinh Ô tô” là chương trình tri ân khách hàng nằm trong chuỗi sự kiện ưu đãi đặc biệt dịp Tết do hệ thống siêu thị Mẹ và Bé số 1 Việt Nam - Bibo Mart tổ chức, nhằm mang đến cho khách hàng những “món quà” vô cùng đặc biệt biến áp lực mua sắm Tết thành những niềm vui, may mắn và bất ngờ.

Cụ thể, từ ngày từ 25 /11/2019 - 23/01/2020, khách hàng khi mua sắm tại Bibo Mart sẽ được nhận ngay 01 lượt tham dự vòng quay may mắn. Với khách hàng mua sản phẩm bất kì từ nhãn Huggies, Similac sẽ nhận được 02 lượt quay, lượt quay thứ 2 được áp dụng sau 24h kể từ lần quay đầu tiên.

Cơ hội mang về cho khách hàng tham dự lên đến hàng tỷ đồng với những phần quà bằng hiện vật giá trị như: xe ô tô Kia Morning Deluxe, 15 chỉ vàng SJC 9999 và hàng ngàn voucher mua sắm.

Như vậy, chương trình vẫn còn diễn ra hơn 1 tháng nữa, các Ba Mẹ sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu những món quà giá trị từ Bibo Mart. Xuân này mua sắm, may mắn trúng quà khủng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại đây.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều