'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng gây sốc vì trang điểm như nữ giới khi đi hát

Những năm gần đây, Trần Chí Bằng gây xôn xao dư luận với các trang điểm nữ tính, mặc đồ quái dị tại sân bay hoặc đi hát.

Video: Trần Chí Bằng mặc như phụ nữ trung niên khi biểu diễn

Ngày 10/4, trang 163 đưa tin Trần Chí Bằng hiện tại mưu sinh bằng cách hát tại các sân khấu nhỏ và trình diễn thời trang. Trong một buổi diễn, nam ca sĩ búi tóc, mặc áo da, đeo khăn quàng khá dày và đeo khuyên tai tròn. Tuy nhiên, vì trang điểm kỹ lưỡng, Trần Chí Bằng bị nhận xét là giống với nữ diễn viên gạo cội Trịnh Phối Phối.

Cách trang điểm khiến nam diễn viên đánh mất đi vẻ điển trai, rắn rỏi vốn có. Nhìn anh giống với tạo hình của Trịnh Phối Phối trong phim Đường Bá Hổ điểm Thu Hương của Châu Tinh Trì.

'Nhi Thai' Tran Chi Bang gay soc vi trang diem nhu nu gioi khi di hat hinh anh 1

Trần Chí Bằng liên tục lên báo vì cách ăn mặc phản cảm. 

Vài khán giả để lại nhận xét trên trang 163: "Giọng hát của Trần Chí Bằng vẫn hay như hồi còn trong Tiểu Hổ Đội, nhưng tạo hình thì thật không dám nhìn", "Vì mưu sinh mà anh ấy đánh đổi thật nhiều thứ", "Thật xấu hổ, mất mặt nghệ sĩ, có vẻ ngoài đẹp nhưng cố tình làm trò để gây sự chú ý".

Mới đây, Trần Chí Bằng lên trang cá nhân phủ nhận anh bị bệnh tâm thần nên mới có nhiều hành vi kỳ quái. Nam ca sĩ cho biết anh chỉ làm điều mà bản thân muốn, tận hưởng sự tự do trong cuộc sống cũng như trong cách ăn mặc.

Ngoài ra, khi nam diễn viên Tô Hữu Bằng tham gia chương trình Sáng tạo 101 mùa thứ 2 có chia sẻ về lý do mà nhóm Tiểu Hổ Đội tan rã không phải vì mâu thuẫn cá nhân mà vì Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng lần lượt đi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau đó, sự nghiệp của mỗi người có sự phát triển riêng nên không tiếp tục ca hát cùng nhau nữa.

'Nhi Thai' Tran Chi Bang gay soc vi trang diem nhu nu gioi khi di hat hinh anh 2

Trong 3 thành viên nhóm Tiểu Hổ Đội, Trần Chí Bằng có sự nghiệp kém cỏi nhất. Ở tuổi U50, anh níu kéo danh tiếng bằng cách liên tục trình diễn thời trang kỳ dị, lộ bụng mỡ hoặc quần siêu ngắn.

Tô Hữu Bằng cũng bày tỏ hi vọng sẽ được tái hợp với hai thành viên cũ của nhóm Tiểu Hổ Đội là Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng. Cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng ủng hộ khiến fan của nhóm rất vui mừng.

'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng lên tiếng khi bị nói mắc bệnh tâm thần, trầm cảm kéo dài

'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng lên tiếng khi bị nói mắc bệnh tâm thần, trầm cảm kéo dài

Sự thay đổi phong cách với hình ảnh nữ tính, lòe loẹt khiến nam diễn viên "Hoàn Châu cách cách" đối diện những tin đồn về bệnh tật.
 
'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng tiếp tục gây phản cảm với quần cũn cỡn và áo mưa trong suốt

'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng tiếp tục gây phản cảm với quần cũn cỡn và áo mưa trong suốt

Mặc những chỉ trích, chê bai, "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng vẫn tự tin rảo bước tại các sự kiện lớn nhỏ bằng gu thời trang ít ai "cảm" nổi.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU