Nhậu nhẹt xuyên đêm, cô gái phát hoảng khi tỉnh dậy trong phòng cấp cứu

Đời sốngThứ Tư, 29/11/2017 08:00:00 +07:00

Một cô gái trẻ đã rất hoảng sợ khi tỉnh dậy một mình trong bệnh viện sau một đêm nhậu nhẹt.

Georgia Gribley, 20 tuổi, cho biết mình chỉ uống vài ly với cô bạn thân là Chloe Robinson ở một club đêm có tên Atik tại trung tâm thành phố Hull.

Cô gái trẻ cho biết: “Khi đi cùng Atik và uống vài ly rượu, mọi thứ hoàn toàn bình thường. Cho dến khi tôi tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trong bệnh viện. Tôi đã hỏi nhân viên quán bar nhưng họ không trả lời. Đến đây thì tôi bắt đầu hoảng loạn".

Bạn thân của cô là Robinson kể lại rằng tình huống Gribley phút trước hẵng còn bình thường mà ngay sau đó đã rơi vào trạng thái bất tỉnh nhân sự. Robinson yêu cầu các nhân viên quán bar đưa Gribley ra ngoài, hy vọng không khí thoáng mát sẽ giúp cô gái tỉnh táo, nhưng cô không thể đi nổi dù có người dìu.

“Sau đó cô ấy đã nôn hết lên người tôi. Tôi chưa bao giờ thấy bạn mình như vậy. Tôi nghĩ không thể nào do rượu bởi cô ấy mới chỉ uống có 3 ly.” - người bạn kể lại. 

Nhờ một cặp vợ chồng giúp đỡ gọi xe cứu thương, cô gái trẻ đã được đưa tới tới Bệnh viện Hoàng gia Hull và Robinson cũng liên lạc với mẹ nhờ giúp đỡ.

Mẹ của Robinson nói: "Vì không muốn con bé đi một mình, tôi đã hỏi nhân viên cứu thương mình có thể đi cùng không, nhưng  họ không đồng ý".

Video: Rượu bia - Kẻ tàn phá cơ thể người khủng khiếp

"Chúng tôi vẫn gọi đến bệnh viện để kiểm tra và họ nói với chúng tôi rằng con bé đã xuất viện vào khoảng 5 giờ sáng, vì vậy tôi nghĩ rằng bố con bé đã tới. Nhưng hoàn toàn sai. Tôi đã sốc khi thấy con bé trước cửa nhà sáng nay.”

Gibley nói: "Tôi đã hỏi nhân viên y tế chuyện gì đã xảy ra, nhưng họ không trả lời, vì vậy tôi không biết phải làm gì. Tôi nên được biết chuyện gì đã xảy ra với cơ thể mình chứ".

Mất hết tư trang, trong đó có điện thoại, Gribley đã đón taxi về nhà người bạn thân sau khi xuất viện.

Quán bar Atik nơi cô gái trẻ hôn mê

Đôi bạn trẻ đã lên tiếng cảnh báo mức độ nguy hiểm khi tiệc tùng ban đêm, họ cũng cảm ơn đôi vợ chồng đã sơ cứu và giúp gọi xe cứu thương trên trang Facebook của mình.

Liên quan tới câu chuyện, nhân viên quán bar cũng cho biết: “Sự an toàn và hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cấm tuyệt đối các loại ma túy cũng như can thiệp kịp thời các hành vi ép rượu tại quán. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên cẩn thận với đồ uống của mình và liên hệ với độ ngũ nhân viên khi có bất cứ hiện tượng lạ nào xảy ra.”

Với độ tuổi 20, có lẽ những bạn trẻ không nên lui tới những nơi như quán bar hay club đêm. Đây là một câu chuyện cảnh tỉnh cho những ai chưa nhận thức được mức độ nguy hiểm của những nơi như thế này, đặc biệt là khi bạn còn quá trẻ.

Thùy Trang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !