Nhật Thủy giành ngôi quán quân Vietnam Idol 2014

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 11/05/2014 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Nhật Thủy - cô gái đầy nghị lực đến từ Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội đăng quang Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2014.

(VTC News) - Nhật Thủy -  cô gái đầy nghị lực đến từ Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội đăng quang Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2014.

23h: Cái tên quán quân ngôi vị Thần tượng âm nhạc 2014 được xướng lên, và chiến thắng đã thuộc về Nhật Thủy. Cô gái đầy nghị lực đến từ trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội đã đăng quang Vietnam Idol 2014.

Và 'quái vật'  Minh Thùy, ra về với ngôi vị Á quân.
idol

idol
22h50: Một lần nữa những hình ảnh của Minh Thùy, Nhật Thủy trong suốt chặng đường đồng hành cùng Vietnam Idol 2014 được tái hiện lại trên sân khấu, trước khi công bố ngôi vị quán quân cuộc thi Tìm kiếm thần tượng âm nhạc Việt Nam:

22h45: Tiết mục đặc biệt ấn tượng của Thanh Bùi, Văn Mai Hương, Uyên Linh, Yasuy trước khi khép lại một mùa Vietnam Idol.

Mỹ Tâm tự đệm đàn và hát một ca khúc trên sân khấu:
mỹ tâm
mỹ tâm
'Quái vật' Minh Thùy và Thanh Bùi mang đến phần thi song ca cùng khách mời ca khúc Lặng thầm một tình yêu.
idol

Clip Nhật Thủy hát 'Lặng thầm một tình yêu' cùng Thanh Bùi:


20h15: Trong phần song ca cùng khách mời, Minh Thùy và Mỹ Linh song ca vô cùng ăn ý ca khúc Và cơn mưa tới. Bà xã Anh Quân chia sẻ những cảm xúc thú vị với thí sinh Vietnam Idol.
mỹ linh

Clip Minh Thùy hát 'Và cơn mưa tới' cùng diva Mỹ Linh:


Nhạc sỹ Anh Quân nhận xét về Let it go, đó là xuất hiện thêm một nàng công chúa tuyết Nhật Thủy, mang đến luồng không khí mát mẻ trên sân khấu. Mỹ Tâm cho biết, hôm nay Nhật Thủy như một nàng công chúa xinh đẹp. Nếu giữ được tinh thần và sự tin của mình, con đường phía trước của Nhật Thủy sẽ rất dài.

21h55: Nhật Thủy - cô gái đến từ Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội mang đến ca khúc đình đám Let it go.
nhật thủy

idol
Giám khảo Quang Dũng cảm ơn sự hồn nhiên, dễ thương và đáng yêu của Minh Thùy. Nhạc sỹ Anh Quân cũng cho rằng sự đáng yêu của Minh Thùy dành cho mọi người, dù hát bài buồn nhưng cô gái này vẫn truyền niềm tin cho người khác.

Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm xúc động cho biết, Minh Thùy có giọng hát đặc biệt, rất quý, và hoàn toàn có thể theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. 'Nếu là thần tượng âm nhạc ngày hôm nay, nhât định em phải đi theo con đường âm nhạc'.

Clip Nhật Thủy hát Let it go:


21h40: Minh Thùy mở màn đêm chung kết trao giải bằng ca khúc Sao ta lặng im của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.
idol

Clip Minh Thùy hát Sao ta lặng im:


21h30: Những hình ảnh về chặng đường dài tham gia cuộc thi Tìm kiếm Thần tượng âm nhạc 2014 của hai thi sinh Minh Thùy và Nhật Thủy, cùng những lời nhận xét đầy thú vị của bộ ba giám khảo Huy Tuấn, Quang Dũng, Mỹ Tâm.

21h20: Đông Hùng - Phương Linh, cặp đôi nảy nở tình yêu từ Vietnam Idol  song ca ăn ý:
idol

21h10: 'Nhóm' 3T Mỹ Tâm, Minh Thuỳ, Nhật Thuỷ khuấy động đêm công bố kết quả bằng ca khúc Bí mật:

mỹ tâm
mỹ tâm
Giám khảo Mỹ Tâm tỏ ra rất phấn chấn khi thực hiện tiết mục tam ca cùng các cô gái. Không những hướng dẫn Nhật Thủy, Minh Thùy trong cách hát, cô còn tận tay chỉ cho hai học trò một số động tác vũ đạo ấn tượng cho ca khúc.

Clip Mỹ Tâm hát 'Bí mật' cùng Nhật Thủy, Minh Thùy:


An Yên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !