Nhật Thuỷ giả giọng Mỹ Linh hát hit của Hari Won

(VTC News) - Nhật Thuỷ đã có màn giả giọng Mỹ Linh hát hit 'Anh cứ đi đi' của Hari Won trong chuỗi chiến dịch làm sạch biển khiến các khán giả có mặt bất ngờ và phấn khích.

Hưởng ứng chiến dịch 'Hãy làm sạch biển' do Trung tâm Tin tức VTV24 phát động, tổ chức Công dân Toàn cầu Việt Nam (Global Citizen Vietnam) vừa triển khai chiến dịch 'Đi tắm biển, đừng để lại gì ngoài dấu chân' với những hoạt động tích cực tại các bãi biển lớn ở miền Bắc.

Để những hoạt động của mình mang tầm ảnh hưởng lớn hơn đến giới trẻ Việt, Global Citizen Vietnam đã chọn Nhật Thuỷ trở thành Đại sứ của chương trình.

Nhat Thuy gia giong My Linh hat hit cua Hari Won hinh anh 1

Nhật Thuỷ và Jason Tiến Việt trong đêm nhạc gây quỹ cho hoạt động của dự án 'Đi tắm biển, đừng để lại gì ngoài dấu chân'.

Nhận được lời mời này khi đang trong quá trình thu âm cho mini album mới nhất, Quán quân Vietnam Idol 2013 đã quyết định gác lại những kế hoạch cá nhân để tập trung vào dự án cộng đồng này:

'Sau chuỗi live tour xuyên VIệt gây quỹ xây nhà chống lũ, Nhật Thuỷ nhận được khá nhiều lời mời đồng hành với những hoạt động thiện nguyện của các tổ chức trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Nhật Thuỷ đang muốn dồn sức cho một mini album và live tour tại các trường đại học toàn quốc, nên đành hẹn lại vào một dịp khác.

Nhận được lời mời làm đại sứ cùng kế hoạch hành động của chiến dịch 'Đi tắm biển, đừng để lại gì ngoài dấu chân' của Global Citizen Vienam, Nhật Thuỷ đã thực sự bị thuyết phục.

Công dân Toàn cầu Việt Nam được xây dựng bởi những bạn trẻ rất tâm huyết với việc xây dựng một cộng đồng người Việt với tư duy mới và tinh thần trách nhiệm cao với xã hội. Nhật Thuỷ cảm thấy mình có chung tầm nhìn và mong muốn với các bạn.

Các hoạt động của tổ chức này không chỉ dừng lại ở việc dọn rác ở các bãi biển đang là điểm 'nóng' về vấn đề ô nhiễm, mà còn đi kèm với việc tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển cũng như gây quỹ hoạt động và tặng quà cho dân nghèo ở địa phương.

Vì vậy, Nhật Thuỷ đã quyết định gác lại các công việc cá nhân để tham gia đầy đủ các hoạt động, mong góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc xây dựng một thế hệ người Việt trẻ năng động, tư duy và sống có trách nhiệm hơn.'

Nhat Thuy gia giong My Linh hat hit cua Hari Won hinh anh 2

Nhật Thuỷ khoe giọng ca 'trời phú'.

Nhat Thuy gia giong My Linh hat hit cua Hari Won hinh anh 3

Rất nhiều fan đã có mặt để ủng hộ thần tượng.

Đêm 25/6, Nhật Thuỷ đã mời thêm Jason Tiến Việt (Vietnam Idol 2013) và hai học sinh tài năng tới từ Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat là Minh Thu & Bảo Ngọc cùng tham gia một đêm nhạc gây quỹ trong một không gian cafe ấm cúng.

Sau những tiết mục đầy nhiệt tình và phần giao lưu hài hước của Nhật Thuỷ và các khách mời, các khán giả có mặt đã cùng nhau đóng góp cho quỹ hoạt động của chiến dịch 'Đi tắm biển, đừng để lại gì ngoài dấu chân'.

Nhat Thuy gia giong My Linh hat hit cua Hari Won hinh anh 4

 

Ngày 30/6, Nhật Thuỷ đã cùng các thành viên của tổ chức Global Citizen Vietnam đến bãi biển Sầm Sơn để tham gia nhặt rác và tuyên truyền cho các hoạt động của dự án.

Trong đêm nhạc tối 30/6, cô cũng đã có màn giả giọng diva Mỹ Linh để cover lại ca khúc hit 'Anh cứ đi đi' của Hari Won, khiến nhiều khán giả có mặt vô cùng thích thú.

Video Nhật Thuỷ nhái giọng Mỹ Linh cover ca khúc 'Anh cứ đi đi':

Sau đêm nhạc, Quán quân Vietnam Idol 2013 cho biết cô rất hạnh phúc khi nhận được nhiều lời khen về sự nhiệt tình cũng như những phần giao lưu sáng tạo, hài hước.

Nhật Thuỷ cũng cho biết nửa cuối năm 2016, cô sẽ tổ chức và tham gia nhiều hơn những hoạt động giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên để xây dựng một cộng đồng người trẻ Việt ngày một tự tin, năng động, hoà nhịp với thế giới.

Trung Ngạn
Bình luận