Nhật Tâm Hair Salon và hành trình khẳng định vị thế trong ngành tóc

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 06/05/2023 17:37:55 +07:00
(VTC News) -

Khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp là điều không hề đơn giản, nhưng hành trình làm nên tên tuổi của Nhật Tâm Hair Salon đem đến một góc nhìn hoàn toàn khác.

Những ngày đầu xây dựng thương hiệu từ con số 0

Vốn được đánh giá là thị trường rất tiềm năng nên số lượng các chuỗi cửa hàng, salon trên thị trường là vô cùng lớn. Để có thể thành công làm nên tên tuổi trên thị trường vốn rất khắc nghiệt này là điều không hề dễ dàng. Và Nhật Tâm Hair Salon cũng không ngoại lệ. 

Nhật Tâm Hair Salon được thành lập vào năm 2017 tại Thái Nguyên. Ở thời điểm ấy, việc lựa chọn mở salon tại một tỉnh trung du miền núi được xem là quyết định vô cùng mạo hiểm. Thế nhưng, với niềm tin cùng sự kỳ vọng về một tương lai phát triển, Nhật Tâm Hair Salon vẫn được ra đời. 

Những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường ngành tóc, xuất phát điểm của thương hiệu này gần như là con số 0. Kinh nghiệm không nhiều, nguồn vốn lại có hạn nên salon lúc đó cũng chi đơn sơ với lượng trang thiết bị ít ỏi cùng vài ba nhân viên. 

Nhật Tâm Hair Salon và hành trình khẳng định vị thế trong ngành tóc - 1

Ở thời điểm ấy, thứ mà cả đội ngũ có trong tay chỉ là những kiến thức bài bản cùng niềm đam mê mãnh liệt đối với ngành tóc. Thế nhưng cũng chính những điều ấy lại trở thành tiền đề để Nhật Tâm Hair Salon làm nên tên tuổi sau này. 

Vượt lên tất cả nhờ đam mê và sự nỗ lực không ngừng

Từ những thiếu thốn ở thời điểm ban đầu, cả đội ngũ đã không ngừng nỗ lực để vượt qua. Và Nhật Tâm Hair Salon cũng dần phát triển hơn từng ngày. Cửa hàng cũng được đầu tư sửa sang, các thiết bị máy móc cũng được đầu tư mạnh tay hơn hẳn. 

Tưởng chừng khó khăn đã qua đi thì đến cuối năm 2019, dịch COVID-19 xuất hiện khiến mọi hoạt động phải đóng băng. Ở thời điểm ấy, chỉ riêng việc làm sao có đủ kinh phí để duy trì thương hiệu cũng là cả một câu hỏi khó tìm được đáp án. 

Thế nhưng bằng nghị lực, niềm đam mê, một lần nữa Nhật Tâm Hair Salon lại đi qua được những khó khăn chồng chất. Và những thành công đầu tiên cũng bắt đầu từ đó.

Nhật Tâm Hair Salon và hành trình khẳng định vị thế trong ngành tóc - 2

Thương hiệu dần được phát triển, salon cũng được nâng cấp vô cùng hiện đại. Đội ngũ nhân viên cũng tăng lên không ngừng và đạt tới 40 người. Và dù đối mặt với nhiều thử thách nhưng vị CEO của Nhật Tâm Hair Salon vẫn nhận thấy bản thân là một người may mắn. Bởi lẽ sau tất cả, anh vẫn có đội ngũ hết mình hỗ trợ, cố gắng và đồng hành để phát triển thương hiệu. 

Trở thành chuỗi Salon tóc có tiếng và những định hướng cho tương lai 

Sau những tháng ngày nỗ lực không biết mệt mỏi, Nhật Tâm Hair Salon đã có trong tay những thành tựu vô cùng xứng đáng. Thương hiệu này cũng đang từng ngày phát triển để trở thành chuỗi salon tóc có tiếng, được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Sở hữu sức phát triển ấn tượng nên việc Nhật Tâm Hair Salon ngày một mở rộng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đơn vị này cũng đặt mục tiêu có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành mà bắt đầu chính là sự xuất hiện tại Hà Nội vào tháng 6 này. 

Mang trong mình sứ mệnh làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất, Nhật Tâm Hair Salon luôn cố gắng để đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và đây hiện cũng là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để có được một mái tóc đẹp như ý. 

Nhật Tâm Hair Salon và hành trình khẳng định vị thế trong ngành tóc - 3

Không chỉ vậy, Nhật Tâm Hair Salon còn sở hữu tầm ảnh hưởng lớn cũng như sự thu hút mạnh mẽ. Kênh Tiktok của Nhật Tâm hiện đang có tới 726,8 ngàn lượt theo dõi và hơn 15,6 triệu lượt thích video. Bằng việc tập trung phát triển nội dung, lại có hướng đi phù hợp nên việc kênh tiktok này còn phát triển hơn nữa trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

Nhật Tâm Hair Salon và hành trình khẳng định vị thế trong ngành tóc - 4

Những năm qua là cả quãng thời gian không mấy dễ dàng với cả đội ngũ của Nhật Tâm Hair Salon. Nhưng dù vậy, đây đã, đang và sẽ tiếp tục là chuỗi salon quốc dân, đặc biệt được chị em tin tưởng lựa chọn. 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATTAMHAIRSALON

Kênh tik tok: https://www.tiktok.com/@nhattamhairsalon

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn