• Zalo

Nhật Hà vừa đi thi 'Hoa hậu Chuyển giới quốc tế', Hương Giang thất thần vì sắp hết nhiệm kỳ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/02/2019 07:22:00 +07:00

Không bao lâu nữa, Hương Giang sẽ trao lại vương miện của mình cho người kế nhiệm.

Nhật Hà - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã chính thức lên đường sang Thái Lan để tranh tài cùng 19 thí sinh khác. Hiện tại, người đẹp chuyển giới đang tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi. Trong khi đó, Hương Giang vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của cô và ngỡ ngàng vì mình sắp hết nhiệm kỳ.

huong giang

 Hương Giang chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

"Khuôn mặt thất thần của cô gái sắp hết nhiệm kỳ Hoa Hậu. Một năm qua mình làm tốt mà đúng không" - Hương Giang chia sẻ.

Bên dưới phần bình luận, Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Quốc Anh và nhiều khán giả đã vào động viên Hương Giang, cho rằng cô đã làm rất tốt trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

Năm nay, Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 là cuộc tranh tài của 20 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi sẽ diễn ra trong 2 tuần để tìm ra người xứng đáng kế vị đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

Là người được chính đương kim Hoa hậu lựa chọn từ một cuộc thi, Nhật Hà - người đẹp sinh năm 1990 nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả. Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra lúc 22h ngày 8/3/2019.

nhat ha (5) 5

Nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp của Nhật Hà.

Tối 9/3/2018, Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khiến khán giả Việt Nam cực kì bất ngờ và tự hào. Chiến thắng của người đẹp cũng là mở đầu cho hàng loạt những thành tích của nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế trong năm qua.

Sau khi đăng quang, Hương Giang tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, truyền cảm hứng cho giới trẻ đặc biệt là cộng đồng LGBT. Nhờ Hương Giang, nhiều người chuyển giới đã dũng cảm đối mặt với gia đình, tự tin sống là chính mình.

Người đẹp cũng tổ chức cuộc thi The Tiffany Vietnam để tìm ra cái tên xứng đáng đại diện nước nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Bên cạnh trách nhiệm của một Hoa hậu, Hương Giang cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng đạt hàng chục triệu lượt views. Vì vậy, có thể nói cô đã có một năm đầy thành công trước khi chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhật Hà vừa đi thi 'Hoa hậu Chuyển giới quốc tế', Hương Giang thất thần vì sắp hết nhiệm kỳ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin