Nhật Hà hào hứng thông báo tin vui đầu tiên của cô tại ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019’
  • Zalo

Nhật Hà hào hứng thông báo tin vui đầu tiên của cô tại ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 28/02/2019 07:15:00 +07:00

Đây là tin vui đầu tiên của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc dành cho người chuyển giới này.

Ngày 27/2, Nhật Hà, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2019 đã cùng các thí sinh khác bước vào phần thi Tài năng. Sau khi buổi thi kết thúc, người đẹp đã nhanh chóng báo tin vui đến khán giả khi tiết mục của cô lọt top 12.

Được biết, Đỗ Nhật Hà đã chọn bản mashup Cô Ba Sài Gòn – Born this way để trình diễn trong phần thi Tài năng. Nhờ vậy, cô đã lọt top 12 và phần thi này sẽ được tái hiện lại trong đêm thi vào ngày 2/3, cùng với phần thi Trang phục dân tộc để ban giám khảo lựa chọn ra cái tên xứng đáng nhất.

Năm 2018, Hương Giang cũng là chủ nhân của giải thưởng này và phần trình diễn của cô nhận được đánh giá tích cực từ ban giám khảo. Hiện tại, Đỗ Nhật Hà đã đi được gần một nửa chặng đường với những hoạt động bên lề và được ban giám khảo nhận xét tích cực.

nhat ha hoa hau chuyen gioi quoc te (3) 3

Nhật Hà trong phần thi Tài năng.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến đêm thi Trang phục dân tộc nên Đỗ Nhật Hà cũng công bố bộ trang phục của mình – Gánh ngàn hoa, lấy ý tưởng từ gánh hát lô tô, vốn là hình ảnh gợi nhớ về người chuyển giới ở Việt Nam.

Đây dường như cũng là lý do Nhật Hà muốn mang hình ảnh của người chuyển giới, của cộng đồng LGBT Việt Nam đến với khán giả thế giới. Dù trang phục này gây ra nhiều tranh cãi với những luồng ý kiến khác nhau nhưng nó lại gợi nhớ về trang phục Bánh Mì của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Vì vậy, bên cạnh những ý kiến cho rằng bộ trang phục này không phù hợp, không thể hiện được sự đặc trưng của văn hóa Việt Nam nhưng cũng có một bộ phận khán giả lạc quan hơn vì nghĩ sự độc – lạ sẽ mang đến kì tích.

Thiết kế bao gồm 3 phần chính: phụ kiện, trang phục và phần ô xòe được liên kết tạo một tổng thể chỉn chu, khá ấn tượng do NTK trẻ Jessica Tố An Huỳnh Nguyễn.

nhat ha hoa hau chuyen gioi quoc te (4) 4

Bộ trang phục gây tranh cãi của Nhật Hà.

nhat ha hoa hau chuyen gioi quoc te (5) 5

Tất cả phần đính kết trên jumpsuit và boots được làm thủ công một cách tỉ mỉ. Phần vương miện, lồng lô tô bao quanh người và khung của chiếc ô sau lưng sẽ phát sáng trong lúc Đỗ Nhật Hà trình diễn.

nhat ha hoa hau chuyen gioi quoc te (6) 6

Người đẹp đang tích cực tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi.

nhat ha hoa hau chuyen gioi quoc te (1)

Nhan sắc các thí sinh năm nay khá đồng đều. Đêm chung kết "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" sẽ diễn ra lúc 22h ngày 8/3 và đương kim Hoa hậu Hương Giang sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm, kết thúc 1 năm nhiệm kỳ của mình.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhật Hà hào hứng thông báo tin vui đầu tiên của cô tại ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất