Nhân viên y tế bị đánh chấn thương khi đang thu dọn tử thi tai nạn

Đang thu nhặt các phần cơ thể của một thi thể nạn nhân bị tai nạn đường sắt, anh Tân bất ngờ bị một người cầm gạch đá đánh vào đầu trọng thương

Ngày 22/7, thông tin Bệnh viện đa khoa Nghệ An cho biết, khoảng 23 giờ ngày 21/7, anh Nguyễn Ngọc Tân (33 tuổi) là nhân viên điều dưỡng khoa mắt của bệnh viện này bị đánh phải nhập viện trong tình trạng bị chấn thương ở vùng đầu. Hiện anh Tân đang được điều trị tại Khoa chấn thương thần kinh cột sống của Bệnh viện đa khoa Nghệ An.

Nằm trên giường bệnh, anh Tân cho biết, sau khi nhận được tin báo của tổ dịch vụ cứu thương, anh Tân nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để thực hiện nhiệm vụ thì bất ngờ bị đánh.

              Anh Tân hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An

Anh Tân hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An


“Khoảng 22 giờ ngày 21/7, tôi cùng một nhân viên khác đang thu dọn tử thi một vụ tai nạn đường sắt trên địa hàn huyện Nghi Lộc thì bị một người cầm gạch đá đánh vào đầu. Sau đó, người này tiếp tục đánh vào người tôi, xe toạc áo khiến tôi ngã tại hiện trường vụ tai nạn. May mắn tôi được người dân gần đó ra giải cứu và đưa đi bệnh viện”, anh Tân nói.

Thượng tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận phản ánh về vụ việc và đang trong quá trình điều tra để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ đánh người vô cớ.

Trước đó, vào hồi 21h30 ngày 21/7, tại Km 309 + 50 thuộc tuyến đường sắt bắc - nam, đoạn qua thị trấn Quán Hành, huyện Nghị Lộc (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn đường sắt làm một người chết.

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Thảo (32 tuổi, trú xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc) đi xe máy từ xóm 11 (xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc) băng qua đường ngang dân sinh ra thị trấn Quán Hành, do thiếu quan sát nên bị tàu hỏa số hiệu NA2, chạy theo hướng Vinh - Hà Nội tông tử vong. Sau khi tai nạn xảy ra, tổ dịch vụ cứu thương gọi báo anh Tân ra thực hiện nhiệm vụ.

Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN