Nhận vé số quà ngày 8/3, cả cơ quan trúng thưởng gần 5 tỷ đồng

(VTC News) - Trong số 14 cán bộ được Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tặng vé số nhân ngày 8/3, 2 người trúng giải đặc biệt 2 tỷ đồng, hơn 10 người khác trúng giải 50 triệu đồng.

Ngày 9/3, một lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh Ủy Kon Tum cho biết, cơ quan này có rất nhiều người trúng vé số kiến thiết với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 8/3, tại buổi gặp mặt cán bộ công chức để chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, bà Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, mua khoảng 40 tờ vé số và tặng cho 14 cán bộ công chức công tác tại Ban Tuyên giáo.

Đến cuối ngày 8/3, một trong những người được bà Đơn tặng vé số dò kết quả thì phát hiện trúng trưởng nên thông báo cho mọi người trong cơ quan biết.

Sau đó, rất nhiều người khác bất ngờ khi biết mình cũng trúng giải. Trong những người trúng vé số có anh T. và chị T. trúng giải đặc biệt trị giá 2 tỷ đồng/vé, 16 tờ trúng giải 50 triệu đồng (trong đó có 4 tờ vé số của bà Đơn)

Được biết, vé số bà Đơn mua tặng cán bộ công chức được mở thưởng tại tỉnh Bình Định.

Các cán bộ Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum trúng giải rất vui mừng về món quà độc đáo ngày 8/3 lần này và đang làm thủ tục để nhận giải thưởng trên. 

Video: Mạnh tay chi 185 triệu đồng săn Jackpot 200 tỷ đồng vẫn trượt

>>> Đọc thêm: Người phụ nữ may 'nhất quả đất', 4 ngày liên tiếp trúng 17 tờ vé số

THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.