Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhận tiền 'đút lót', Chi cục trưởng Hải quan bị bắt

Pháp luật Thứ Sáu, 20/07/2012 06:50:00 +07:00

Nhận 169 triệu đồng tiền "lót tay", Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Mường Khương vừa bị bắt quả tang.

Nhận 169 triệu đồng tiền "lót tay", Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Mường Khương vừa bị bắt quả tang.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, tối 18/7, Cục cảnh sát điều tra phòng chống tham nhũng (C48), Bộ Công an đã bắt quả tang đối tượng Trần Minh Thượng, sinh năm 1964, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Mường Khương nhận số tiền 169 triệu đồng từ một doanh nghiệp xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Mường Khương.

Ngay trong đêm 18/7, cơ quan cảnh sát điều tra đã di lý Trần Minh Thượng về Hà Nội để tiếp tục điều tra. Cục cảnh sát điều tra phòng chống tham nhũng(C48), Bộ Công an cũng đã triệu tập Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1978, nhân viên chi cục Hải Quan Mường Khương để phục vụ công tác điều tra.

Việc bắt khẩn cấp đối tượng Trần Minh Thượng được diễn ra theo đúng luật định với sự chứng kiến của Công an huyện Mường Khương, người dân và chính quyền địa phương.

Hiện Cục cảnh sát điều tra phòng chống tham nhũng (C48), Bộ Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo TTXVN

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin