Nhan sắc xinh đẹp vạn người mê của 'bản sao' Lưu Diệc Phi

(VTC News) - Sở hữu gương mặt dễ thương, đôi mắt to tròn và nụ cười duyên, cô bạn Diễm Anh luôn được nhận xét là giống nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Lưu Diệc Phi.

Vừa qua, dân mạng phát sốt với nhan sắc xinh đẹp, hút hồn của Đặng Vũ Diễm Anh (1994) - thành viên nổi bật của nhóm nhảy Young Buffaloes.

Diễm Anh là một trong những thành viên của Young Buffaloes, nhóm nhảy hiện đại gồm những hoạt náo viên xinh đẹp của đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Thủ đô - HaNoi Buffaloes.

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 1

Diễm Anh thường xuyên tham gia các vũ đoàn và câu lạc bộ nhảy hiện đại của trường.

Tham gia nhóm nhảy Young Buffaloes, cô bạn có nhiều cơ hội được học hỏi về cách dựng bài của những biên đạo chuyên nghiệp, Ngoài ra, Diễm Anh còn được rèn luyện kỹ năng biểu diễn trên sân khấu.  

Cô bạn với biệt danh Julie Đặng Vũ hiện đang là du học sinh năm cuối, chuyên ngành Tài chính kinh doanh, tại Anh. Julie từng là cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Diễm Anh chia sẻ: “Mình lựa chọn đất nước Anh làm nơi học tập vì con người ở đây rất thanh lịch, hoà nhã và có lối sống khuôn phép. Nền văn hoá Anh khá mở, nhưng không quá tự do, phóng túng. Ngoài ra, mình còn thích vẻ cổ kính đặc trưng của đất nước này”.

Học tại đây, nữ sinh xinh đẹp này được bầu làm Cán bộ giáo dục trong Hội học sinh của trường. Trong suốt 3 năm đại học, Diễm Anh là một trong các đại sứ sinh viên của trường và là đại diện của khóa học. Cô còn được bầu làm Trưởng ban tài chính của Hội học sinh.

Diễm Anh từng được nhận vào thực tập tại mảng Chính sách xã hội, thuộc Cục tư vấn nhân dân UK và văn phòng đại diện của UniCredit Bank, tại trường A-level.

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 2

Cô bạn thích gặp gỡ bạn bè, nấu ăn, chơi piano và đọc sách.  (Ảnh: Tiến Tuấn)

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 3

 Nhiều người nhận xét Diễm Anh là "bản sao" Lưu Diệc Phi (Ảnh: Tiến Tuấn)

Trong thời gian nghỉ hè tại Việt Nam, Diễm Anh tham gia các buổi tập, trình diễn cổ vũ đội bóng rổ HNB trên sân Bách Khoa.

Cô bạn này  rất vui và bất ngờ khi nhiều người nhận xét là hao hao giống nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của Trung Quốc Lưu Diệc Phi.  

Diễm Anh chia sẻ: “Mình rất thích vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi, thanh thoát, trang nhã và thuần khiết. Trong dịp Trung thu, nhiều người nói mình giống nữ diễn viên xinh đẹp này hơn khi khoác trên người bộ váy Hằng Nga”.

Nữ sinh xinh đẹp này tâm sự sẽ quay trở về Việt Nam làm việc bởi thị trường rất nhiều tiềm năng, cơ hội. Hơn nữa, cô cũng mong muốn được trở về để đóng góp cho quê hương mình.  

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 4

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 5

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 6

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 7

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 8

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 9

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 10

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 11

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 12

 

Nhan sac xinh dep van nguoi me cua 'ban sao' Luu Diec Phi hinh anh 13

 

Lưu Ly (Ảnh: NVCC)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU