• Zalo

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam bên đào xuân

Giáo dục Thứ Sáu, 08/02/2019 07:56:00 +07:00

Nguyễn Quỳnh Nhi - nữ sinh có khuôn mặt khả ái từ Học viện Phụ nữ Việt Nam xúng xính váy dân tộc tạo hình ấn tượng bên đào xuân ngày Tết.

Quynh Nhi (3)

Áo dài thướt tha, váy dân tộc... là những trang phục đang được ưa chuộng để các bạn trẻ trong dịp Tết. Nguyễn Quỳnh Nhi - Học viện Phụ nữ Việt Nam cũng lựa chọn cho mình bộ váy của dân tộc Mèo tạo dáng bên đào xuân. 

Quynh Nhi (1)

 Nguyễn Quỳnh Nhi xinh xắn trong trang phục của dân tộc Mèo. 

Quynh Nhi (2) 3

 “Mình thực hiện bộ ảnh với mong muốn đón năm mới với nhiều thành công mới. Đặc biệt, mình muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi xuân sang”, Quỳnh Nhi nói.

Quynh Nhi (4) 4

 Năm 2019, Nhi sẽ đặt mục tiêu trau dồi nhiều kiến thức về MC và tham gia nhiều cuộc thi về người dẫn chương trình. “Năm 2019, mình sẽ góp mặt trong một số bộ phim nói về cuộc sống và tình yêu tuổi học trò. Hiện mình rất hào hứng khi bộ phim Bầu trời năm ấy dài 10 tập chuẩn bị ra mắt công chiếu”, Nhi cho hay.

Quynh Nhi (5) 5

 Quỳnh Nhi rất thích Tết Nguyên Đán vì được ở bên người thân, gia đình với một năm mới nhiều ước vọng tràn trề. Nhi sẽ dành những giây phút đáng nhớ để ở bên gia đình của mình.

Quynh Nhi (6) 6

 Mỗi dịp Tết đến, Nhi mong gia đình, người thân luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc an lành. Trước Tết, Nhi thường cùng gia dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa.

Quynh Nhi (7) 7

 Quỳnh Nhi thực hiện bộ ảnh tại vườn hoa Phương Linh (Long Biên, Hà Nội).

Quynh Nhi (8) 8

 Nguyễn Quỳnh Nhi (SN 2000) hiện là sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện, Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Quynh Nhi (9) 9

 Ngoài thời gian học, Nhi còn tham gia làm mẫu ảnh, MC và đóng phim.

Quynh Nhi (10) 10

 Câu nói tâm đắc của cô là: “Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi, đừng khóc kẻ xấu sẽ cười”. 

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin