Nhan sắc vạn người mê của 9X giành 2 giải phụ cuộc thi 'Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017'

Được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng, Nguyễn Thị Quỳnh Nga, sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội, giành 2 giải thưởng phụ cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017".

Video: Quỳnh Nga chia sẻ ước mơ trở thành doanh nhân thành đạt

Nhan sac van nguoi me cua 9X gianh 2 giai phu cuoc thi 'Hoa khoi Sinh vien Viet Nam 2017' hinh anh 1

Tối 17/12, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Phạm Thị Thu Hà, sinh viên ĐH Tây Đô. Á khôi 1 thuộc về Nguyễn Thị Quỳnh Nga, sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội. Á khôi 2 là Đinh Thị Triều Tiên, sinh viên ĐH Văn hiến TP.HCM. 

Nhan sac van nguoi me cua 9X gianh 2 giai phu cuoc thi 'Hoa khoi Sinh vien Viet Nam 2017' hinh anh 2

Không giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, nữ sinh 21 tuổi đang học năm cuối ĐH Ngoại thương Hà Nội nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng tài năng nổi bật.  

Nhan sac van nguoi me cua 9X gianh 2 giai phu cuoc thi 'Hoa khoi Sinh vien Viet Nam 2017' hinh anh 3

Từ những vòng thi đầu tiên, Quỳnh Nga được đánh giá có khả năng hùng biện tiếng Anh cùng giọng ca ngọt ngào. Nữ sinh Ngoại thương còn là thí sinh duy nhất đoạt 2 giải thưởng phụ của cuộc thi là Nữ sinh Tài năng và Nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất. 

Nhan sac van nguoi me cua 9X gianh 2 giai phu cuoc thi 'Hoa khoi Sinh vien Viet Nam 2017' hinh anh 4

Quỳnh Nga có câu trả lời tự tin trước câu hỏi của diễn viên Chi Bảo: "Quan niệm của bạn về một sản phẩm tinh thần càng có nhiều người ủng hộ thì giá trị của nó càng tăng?". Cô gái đến từ Hà Nội đưa ra ý kiến ủng hộ cả những sản phẩm tốt và tạo cơ hội để những sản phẩm chưa được đánh giá cao được phát huy. 

Nhan sac van nguoi me cua 9X gianh 2 giai phu cuoc thi 'Hoa khoi Sinh vien Viet Nam 2017' hinh anh 5

Quỳnh Nga được bạn bè nhận xét có nét giống Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Tự nhận mình là cô gái có tính cách lạc quan, hòa đồng, cô có nhiều bạn bè và được nhiều người yêu mến. Sở thích của Quỳnh Nga là hát, vẽ, đi du lịch và xem phim.  

Nhan sac van nguoi me cua 9X gianh 2 giai phu cuoc thi 'Hoa khoi Sinh vien Viet Nam 2017' hinh anh 6

9X từng chia sẻ cô ấn tượng nhất tượng nhất với câu nói: "Thói quen sẽ tạo nên tính cách". Bởi vậy, hàng ngày, thiếu nữ luôn rèn luyện cho mình những thói quen tốt để học cách luôn suy nghĩ lạc quan và tích cực. 

Nhan sac van nguoi me cua 9X gianh 2 giai phu cuoc thi 'Hoa khoi Sinh vien Viet Nam 2017' hinh anh 7

9X thường diện những bộ trang phục cá tính, có phần phá cách. Trong tương lai, cô mơ ước mơ trở thành doanh nhân thành đạt giống bố mẹ. Nữ sinh cho rằng ước mơ này không chỉ có ý nghĩa với bản thân mà còn đem lại những giá trị tích cực cho xã hội. 

>>> Đọc thêm: Nữ sinh xinh đẹp ĐH Tây Đô đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU