Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm

Sao ViệtThứ Năm, 10/09/2020 11:43:00 +07:00
(VTC News) -

Cả 3 nữ chính phim "Phía trước là bầu trời" đều vẫn rất xinh đẹp; Thu Nga, Hà Hương sống bình yên, Kiều Anh sau nhiều sóng gió đã tìm được người đàn ông của mình.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 1

Hà Hương, Kiều Anh và Thu Nga là ba nữ diễn viên chính của phim "Phía trước là bầu trời". Bộ phim được phát sóng trên VTV vào năm 2001 và trở thành ký ức khó quên đối với nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả 8X. Vào năm 2018, "Phía trước là bầu trời" được VTV phát lại. Tác phẩm của đạo diễn Đỗ thanh Hải một lần nữa gây sốt trong công chúng. Kể từ đó, cuộc sống của ba nữ diễn viên chính luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 2

Người vào vai Thương trong phim là Thu Nga. Khi nhận vai này, Thu Nga là diễn viên múa mới ra trường, chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất. Nữ diễn viên từng tâm sự, cô diễn theo bản năng và nghe theo sự chỉ đạo của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Thành công của phim mở ra cánh cửa rộng cho Thu Nga bước chân vào lĩnh vực diễn xuất. Tuy nhiên, sau khi tham gia một số phim khác, cô lập gia đình và không còn mặn mà với công việc này.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 3

Chồng của Thu Nga làm giáo viên. Họ có hai con, một trai và một gái. Nữ diễn viên từng chia sẻ, trong gia đình cô, chồng đảm nhận chuyện kinh tế, còn vợ chăm sóc các con, vun vén nhà cửa. 

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 4

Thu Nga hiện vẫn làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ với vai trò diễn viên múa. Trong số 3 nữ chính của "Phía trước là bầu trời", Thu Nga là người có cuộc sống bình yên và ít thay đổi nhất.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 5

Nữ diễn viên Kiều Anh đảm nhận vai Nhung". Với vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách dịu dàng, nhẫn nhịn, Nhung đặc biệt được nhiều khán giả 8X yêu quý.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 6

Sau thành công của "Phía trước là bầu trời", Kiều Anh tiếp tục tham gia một số bộ phim như: "Ký ức Điện Biên", "Những công dân tập thể", "Hai phía chân trời"... Hiện, Kiều Anh là đạo diễn và diễn viên tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Cô mới được phong tặng danh hiệu NSƯT.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 7

Trong số ba nữ chính của phim "Phía trước là bầu trời", Kiều Anh lận đận về chuyện tình cảm hơn cả. Sau khi chia tay bạn trai, cô làm mẹ đơn thân. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ niềm hạnh phúc khi tìm thấy bến đỗ bình yên. Cô cho hay, mình đã tìm được một bờ vai để dựa và mang lại cho cô cảm giác "cả đời không cần lớn".

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 8

Nguyệt có lẽ là nhân vật đặc biệt nhất của phim "Phía trước là bầu trời". Đây là cô gái thông minh, khéo léo, giàu tham vọng và không ngại dùng thủ đoạn để tiến thân. Khi phim lên sóng VTV lần đầu tiên vào năm 2001, nhân vật này bị rất nhiều khán giả ghét. Hà Hương - người đảm nhận vai Nguyệt - từng chia sẻ, vì quá ghét nhân vật mà một số người còn dọa đánh cô. Gia đình và họ hàng cũng liên tục gọi điện trách nữ diễn viên sao lại dại dột nhận một vai ghê gớm như thế.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 9

Tuy nhiên, khi phim được phát sóng lại vào năm 2018, Nguyệt trở thành nhân vật được nhiều người quan tâm nhất. Các trích đoạn của nhân vật này liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Khán giả gọi cô là "Nguyệt thảo mai" hay "Nguyệt thả thính". Quán chè trong chợ Thành Công ở phân cảnh "cho chàng leo cây" của nhân vật Nguyệt sau nhiều năm vẫn tồn tại. Sau khi nhân vật Nguyệt gây sốt trên mạng xã hội, doanh thu của quán tăng đột biến. Thực đơn có thêm món "chè chị Nguyệt".

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 10

Giống như Thu Nga và Kiều Anh, sau "Phía trước là bầu trời", Hà Hương cũng tham gia một số phim nữa. Cô thậm chí còn lọt vào top 6 cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21". Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng sớm nói lời chia tay với nghệ thuật sau khi kết hôn với một nhân viên ngân hàng.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 11

Hà Hương và chồng có một bé trai và một bé gái. 

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 12

Nhan sắc hiện tại của nữ diễn viên Hà Hương.

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 13

19 năm sau khi đóng phim "Phía trước là bầu trời", ba nữ diễn viên chính thỉnh thoảng vẫn gặp lại nhau. 

Nhan sắc, cuộc sống 3 nữ chính phim 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm - 14

Sự xuất hiện của họ luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn