Báo Điện tử VTC News

Nhan sắc cô gái Việt đóng cảnh nóng năm 13 tuổi trong phim 'Vợ ba'

Phim điện ảnh "Vợ ba" của cô vừa ra mắt được hoàn thành 2 năm trước, với những cảnh nóng táo bạo khó tưởng tượng ở một diễn viên mới 13 tuổi.

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 1

Nguyễn Phương Trà My sinh năm 2004, là diễn viên chính trong phim "Vợ ba" của đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh). Phim lấy bối cảnh thế kỷ 19. Trà My vào vai Mây, cô gái còn rất trẻ con nhưng đã được gả vào làm vợ ba của con trai một gia đình địa chủ. Tại đây, tâm hồn non trẻ của cô được tiếp xúc với chuyện vợ chồng, tình dục và những mối quan hệ phức tạp trong thế giới người lớn.

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 2

Trà My có vẻ đẹp mộc mạc như những người con gái Việt Nam cổ điển, thuần khiết, điều mà các đạo diễn dòng phim nghệ thuật yêu thích. Trong phim, cô trang điểm theo lối tự nhiên hoặc hầu như không trang điểm, khoe nhan sắc mới lớn e ấp cùng biểu cảm sắc sảo.

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 3

Nguyễn Phương Trà My có những cảnh khoe cơ thể ở tuổi 13, đặc biệt là trong cảnh quan hệ với người chồng (Lê Vũ Long đóng) và cảnh tắm ở bờ suối cùng người vợ hai tên Xuân (Maya).

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 4

Trang phục yếm được sử dụng để tạo nên nét gợi cảm rất riêng của phụ nữ Việt Nam: vừa quyến rũ vừa ngây thơ. Nhờ đó, các diễn viên khoe được bờ vai gầy và tấm lưng trần.

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 5

Không chỉ đóng cảnh nóng, Nguyễn Phương Trà My cũng vào vai một phụ nữ mang bầu ở tuổi 13. Khi được mời đóng vai chính trong phim, nữ diễn viên tiết lộ cô từng chùn bước vì phim có cảnh nóng ngay ở trang 2 của kịch bản. Nhưng niềm đam mê điện ảnh đã chiến thắng, cộng với việc đạo diễn ra sức thuyết phục mẹ để cô vào vai.

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 6

Trà My và Maya cùng khoe sắc trên thảm đỏ ra mắt bộ phim. Nếu trong phim, Trà My có vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết thì ngoài đời, cô lại chọn lối trang điểm sắc sảo.

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 7

Dàn diễn viên nữ có vẻ ngoài đồng đều của bộ phim, ngoài Trà My và Maya còn có Lâm Thanh Mỹ (Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh) và Mai Cát Vi (Hai Phượng).

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 8

Trà My trong hậu trường một hoạt động cô tham gia. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa phải là tên tuổi quen thuộc trong showbiz. Cô cũng bình tĩnh trước những sóng gió có thể đến vì vai diễn điện ảnh đầu tay táo bạo.

Nhan sac co gai Viet dong canh nong nam 13 tuoi trong phim 'Vo ba' hinh anh 9

Trà My thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp từ mẹ. Mẹ là người có ảnh hưởng quan trọng nhất với sự nghiệp của cô tính đến nay. Ba mẹ ly dị năm Trà My 10 tuổi, kể từ đó cô sống cùng mẹ.

Nữ diễn viên Việt gây chú ý vì đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 tuổi là ai?

Nữ diễn viên Việt gây chú ý vì đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 tuổi là ai?

Trà My mới chỉ 13 tuổi khi thực hiện những cảnh nóng với "người chồng màn ảnh" hơn khá nhiều tuổi và những cảnh thân mặt với ca sĩ Maya trong phim "Người vợ ba"
 
 
Mỹ nhân Trung Quốc 'hy sinh' thế nào cho những cảnh tắm bỏng mắt?

Mỹ nhân Trung Quốc 'hy sinh' thế nào cho những cảnh tắm bỏng mắt?

Dương Dung tự tưởng tượng không gian ngập nước khi quay cảnh tắm còn Quách Bích Đình và Quan Hiểu Đồng chịu rét để hoàn thành cảnh phim tưởng rất đơn giản.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU